Sau ồn ào 'ngâm' tiền cứu trợ, Hoài Linh tiếp tục kế hoạch trao quà cho bà con miền Trung

0:00 / 0:00
0:00
Sau ồn ào 'ngâm' tiền cứu trợ, Hoài Linh tiếp tục kế hoạch trao quà cho bà con miền Trung
TPO - Sau những ồn ào về “ngâm” tiền mạnh thường quân hỗ trợ cho bà con chịu ảnh hưởng bão lũ năm 2020, trong những ngày qua đại diện của nghệ sĩ Hoài Linh đã đi trao quà cho nhiều tỉnh tại dải đất miền Trung này.

Ngày 1/6, anh Hà Văn Tự, người đại diện nghệ sĩ Hoài Linh cho biết đang tiếp tục trao quà cho người dân miền Trung chịu ảnh hưởng bão lũ mà trước đó Hoài Linh chưa đi trao được.

Theo đó trong ngày 29/5, anh Tự thay mặt các nhà hảo tâm, khán giả và nghệ sĩ Hoài Linh đã trao 1500 suất quà và 20 căn nhà cho người dân tỉnh Quảng Ngãi. Theo ông Bùi Đức Thọ - Phó Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi, đại diện của Hoài Linh đã làm việc với Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh và hai bên thống nhất đoàn đi trao quà tại 2 huyện Đức Phổ và Trà Bồng cùng một số xã ven biển TP Quảng Ngãi bị thiệt hại do bão lũ. Với một suất quà 1 triệu đồng và 20 căn nhà, mỗi căn 50 triệu đồng, tổng số tiền mà đại diện Hoài Linh trao tại đây là 2,5 tỷ đồng.

Sau ồn ào 'ngâm' tiền cứu trợ, Hoài Linh tiếp tục kế hoạch trao quà cho bà con miền Trung ảnh 1
Ông Hà Văn Tự, đại diện nghệ sĩ Hoài Linh nhận thư cảm ơn từ Chủ tịch MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị chiều 31/5-

Trao đổi với Tiền Phong sáng nay 1/6, ông Phan Cảnh Ngưu- Chủ tịch UBMT tổ quốc huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên- Huế xác nhận trong sáng 31/5, đại diện của nghệ sĩ Hoài Linh đã làm việc và trao cho người dân ảnh hưởng bão lũ huyện Quảng Điền 750 triệu đồng. Trong đó, trao 500 suất quà mỗi suất 1 triệu đồng và tặng 5 căn nhà, mỗi căn 50 triệu đồng giúp bà con sửa chữa.

Sau ồn ào 'ngâm' tiền cứu trợ, Hoài Linh tiếp tục kế hoạch trao quà cho bà con miền Trung ảnh 2

Một hộ dân ở xã Quảng Vinh, huyện Quảng Điền nhận suất quà từ đại diện nghệ sĩ Hoài Linh trao sáng 31/5.

Cũng trong ngày 31/5, anh Hà Văn Tự cùng đoàn đã đến xã Phong Xuân, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế trao số tiền 200 triệu đồng hỗ trợ cho 200 người dân gặp khó khăn trong đợt bão lũ vừa qua, đồng thời trao 2 căn nhà tình thương, mỗi căn 50 triệu đồng cho hai hộ dân Nguyễn Thị Chồn và Trần Thị Hẹ ở xã Phong Xuân. Anh Trần Ngọc Trung, cán bộ xã Phong Xuân cho biết, thay mặt nghệ sĩ Hoài Linh, anh Hà Văn Tự cũng trao cho đoàn thanh niên và dân quân xã 20 triệu đồng hỗ trợ để cùng lực lượng chức năng tìm kiếm người mất tích ở thuỷ điện Rào Trăng 3.

Sau ồn ào 'ngâm' tiền cứu trợ, Hoài Linh tiếp tục kế hoạch trao quà cho bà con miền Trung ảnh 3

Chủ tịch Uỷ ban MTTQ xã Phong Xuân, huyện Phong Điền trao thư cảm ơn đến Nhà hảo tâm, quý khán giả và nghệ sĩ Hoài Linh

Ngày 1/6, xác nhận với phóng viên, ông Đào Mạnh Hùng, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị cho biết, chiều 31/5 tỉnh này nhận 1 tỷ đồng từ ông Hà Văn Tự, đại diện nghệ sĩ Hoài Linh, ủng hộ người dân nghèo, cận nghèo bị ảnh hưởng nặng nề bởi lũ lụt 2020. Cũng theo ông Hùng, chiều cùng ngày, đoàn đại diện nghệ sĩ Hoài Linh đã đến một số địa bàn trong tỉnh như Hải Lăng, Triệu Phong... Dự kiến thời gian tới, đoàn của danh hài Hoài Linh sẽ về lại Quảng Trị trao quà cho bà con gặp khó khăn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chợ Hàn đón du khách tới mua hàng liên tục mỗi ngày. Ảnh: T.T

Mở chợ kích cầu du lịch

TP - Nhiều chợ tại Đà Nẵng sau thời gian dài ảm đạm vì dịch COVID-19 nay đã bắt đầu rộn ràng khi có bóng dáng của du khách. Nhất là vào thời điểm này, khi thành phố biển bắt đầu bước vào mùa cao điểm du lịch.
H’Hen Niê trong vai nữ chính

578 - Phát đạn của kẻ điên: Đánh đố

TP - Tên phim "578 - Phát đạn của kẻ điên" vừa được đạo diễn Lương Đình Dũng giải thích: Số 5 xoay ngược lại giống hình chiếc chìa khóa; 7 là khẩu súng; 8 đương nhiên hình cái còng. Trong phim có súng, có công an thì coi như có còng. Nhưng tìm mỏi mắt cũng chẳng ra cái chìa khóa nào. Hay đạo diễn đang muốn tìm chìa để mở cửa… quầy vé?!
Chàng trai người Mông múa khèn

Làng Mông ấn tượng '3 không'

TP - Ngôi làng của người Mông ở thôn 5 (xã Rô Men, huyện Đam Rông, Lâm Đồng) đã tạo nên sự khác biệt khi hình thành nếp sống văn minh với 3 không: Không rượu, không thuốc lá và không tệ nạn.