Sau nhiều đồn đoán, H'Hen Niê xác nhận ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021

0:00 / 0:00
0:00
Sau nhiều đồn đoán, H'Hen Niê xác nhận ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021
TPO - Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 đã công bố danh tính 3 vị giám khảo đầu tiên, trong đó có Hoa hậu H'Hen Niê.

Mới đây, Ủy ban Nhân dân TP. Hồ Chí Minh đã gửi văn bản chấp thuận tổ chức Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 tại TP.HCM. Đây cũng là lần thứ năm cuộc thi được tổ chức.

Ban tổ chức cũng công bố danh tính ba vị giám khảo đầu tiên của cuộc thi năm nay là: Bà Võ Thị Xuân Trang – Hiệu trưởng trường John Rober Powers; Bà Lê Diệp Linh – Tiến sĩ, bác sĩ nhân trắc học; Hoa hậu H’Hen Niê – Top 5 Miss Universe 2018, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Sau nhiều đồn đoán, H'Hen Niê xác nhận ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 ảnh 1

Sau nhiều đồn đoán, H'Hen Niê xác nhận ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.

Sự tham gia đồng hành của Hoa hậu H’Hen Niê trên hàng ghế ban giám khảo là điểm nhấn bất ngờ của năm nay. Với thành tích Top 5 Miss Universe 2018, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, sự ảnh hưởng rộng khắp tại các cuộc thi sắc đẹp, truyền thông Việt Nam và quốc tế, H’Hen Niê không chỉ là hình mẫu truyền cảm hứng cho các cô gái trẻ, cô còn là người phá vỡ và mở ra những chuẩn mực mới về sắc đẹp ở Việt Nam, tiếp thêm niềm tin, động lực cho các đại diện Việt Nam đến với Miss Universe.

Ở thời điểm hiện tại, việc H’Hen Niê làm giám khảo được đánh giá là phù hợp và có thể đảm bảo yếu tố chuyên môn, giữ vai trò kết nối và hỗ trợ cùng các thí sinh với những góc nhìn khách quan để đánh giá sự cố gắng, nỗ lực và cùng đưa ra những lựa chọn sáng suốt trong hành trình tìm kiếm người kế vị của Hoa hậu Khánh Vân.

Năm 2021, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trở lại với lịch trình ấn tượng, tiêu chí tuyển chọn đổi mới, hấp dẫn, được tổ chức rộng khắp tại nhiều địa điểm trên cả nước như: Hà Nội, Long Hải, Vũng Tàu, Đà Lạt, Bảo Lộc, Bến Tre…và đặc biệt, lần đầu tiên vòng chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam được tổ chức tại Long Hải, đêm bán kết và chung kết diễn ra tại TP. HCM.

Sau nhiều đồn đoán, H'Hen Niê xác nhận ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 ảnh 2

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 chính thức khởi động.

Sau thành công tại cuộc thi, các đại diện Việt Nam được tham gia chinh chiến tại các cuộc thi sắc đẹp quốc tế như Hoa hậu H’Hen Niê (Top 5 Miss Universe 2018), Á hậu Hoàng Thuỳ (Top 20 Miss Universe 2019) đã giúp Việt Nam duy trì thành tích và tạo được ấn tượng với thế giới, mở ra nhiều cơ hội mới cho các cô gái trẻ có khát khao và ước mơ.

Tiếp nối thành công ấy, Hoa hậu Khánh Vân cũng đã sẵn sàng lên đường sang Mỹ tham gia Miss Universe lần thứ 69, tự tin thể hiện bản lĩnh phụ nữ Việt Nam thời đại mới.

Hiện nay Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 đã và đang bắt đầu chuẩn bị tất cả công tác tổ chức. Thời gian nhận hồ sơ dự thi từ ngày 23/04/2021 đến hết ngày 8/9/2021.

MỚI - NÓNG