Sau màn cầu hôn lãng mạn, Tóc Tiên sẽ lên xe hoa với Hoàng Touliver?

TPO - Theo tiết lộ, Tóc Tiên đã nói lời đồng ý sau màn cầu hôn lãng mạn của bạn trai.

Theo tiết lộ của một số người bạn thân thiết tham gia bữa tiệc cùng Tóc Tiên và Hoàng Touliver vào đêm hôm qua (8/8) thì Hoàng Touliver đã quỳ gối, chính thức nói lời cầu hôn và trao nhẫn với giọng ca' Có ai thương em như anh'. Theo tiết lộ, Tóc Tiên đã nói lời đồng ý sau màn cầu hôn lãng mạn trên. Cả hai sau đó còn vui vẻ chụp ảnh cùng bạn bè. 

Sau màn cầu hôn lãng mạn, Tóc Tiên sẽ lên xe hoa với Hoàng Touliver? ảnh 1 Trong một số hình ảnh được hé lộ, giọng ca "CATENA" không giấu nổi sự hạnh phúc. Người đẹp nở nụ cười rạng rỡ, e ấp ôm chặt vị hôn phu. 

Vốn là người kín tiếng nên từ trước đến nay, Tóc Tiên gần như không chia sẻ gì về đời tư, đặc biệt là chuyện tình cảm. Do đó, khi thông tin người đẹp chuẩn bị lên xe hoa với Hoàng Touliver nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý và được dân mạng truyền tay một cách chóng mặt.

Sau màn cầu hôn lãng mạn, Tóc Tiên sẽ lên xe hoa với Hoàng Touliver? ảnh 2 Hình ảnh Hoàng Touliver cầu hôn Tóc Tiên đang lan truyền một cách chóng mặt trên mạng xã hội.

Trước đó, dù chưa từng xác nhận chuyện tình cảm nhưng việc Tóc Tiên và Hoàng Touliver liên tục dính với nhau như hình với bóng từ công việc lẫn cuộc sống đời thường đã phần nào khẳng định tin đồn này.

Tuy nhiên thời gian gần đây, cặp đôi không còn thường xuyên sánh đôi như trước. Do đó, không ít dân mạng cho rằng cặp đôi đã âm thầm đường ai nấy đi. Việc Tóc Tiên còn liên tục có những chia sẻ đầy tâm trạng trên mạng xã hội càng khiến nghi vấn này có thêm cơ sở.

Sau màn cầu hôn lãng mạn, Tóc Tiên sẽ lên xe hoa với Hoàng Touliver? ảnh 3 Dù chưa từng chính thức xác nhận chuyện tình cảm nhưng việc cặp đôi dính như hình với bóng tại các sự kiện hay đời thường đã đủ khiến fan có cơ sở khẳng định họ là một đôi.

Tuy nhiên sau đó, Hoàng Touliver bất ngờ xác nhận việc mối quan hệ của cặp đôi tan vỡ nhưng khẳng định rằng cả hai vẫn là những người bạn thân thiết, không có chuyện không nhìn mặt nhau sau chia tay. 

Vào sinh nhật của Tóc Tiên (13/5), Hoàng Touliver bất ngờ có mặt. Thời điểm đó, nhiều nguồn tin tiết lộ, sau khoảng thời gian xa cách, cặp đôi đã chính thức quay lại với nhau. Tuy nhiên, cả Tóc Tiên và Hoàng Touliver đều giữ thái độ im lặng trước tin đồn này.

Hiện tại, trước thông tin cầu hôn đang lan truyền trên mạng xã hội này, cả Tóc Tiên và Hoàng Touliver vẫn chưa có động thái nào lên tiếng.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG