Sau khi tốt nghiệp thủ khoa tại ĐH RMIT, Á hậu Phương Anh tự tin khoe trình độ Ielts 8.0

Sau khi tốt nghiệp thủ khoa tại ĐH RMIT, Á hậu Phương Anh tự tin khoe trình độ Ielts 8.0
TPO - Mới đây, Á hậu Phương Anh được mời đến tham dự buổi hội thảo tiếng Anh tại trường Đại học RMIT với vai trò khách mời và tự tin thể hiện trình độ ngoại ngữ của mình trước khán giả.
Sau khi tốt nghiệp thủ khoa tại ĐH RMIT, Á hậu Phương Anh tự tin khoe trình độ Ielts 8.0 ảnh 1

Cách đây không lâu, Á hậu Phương Anh khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao khi tốt nghiệp thủ khoa ngành Kinh doanh tại Đại học RMIT với số điểm 3.5/4.0.

Sau khi tốt nghiệp thủ khoa tại ĐH RMIT, Á hậu Phương Anh tự tin khoe trình độ Ielts 8.0 ảnh 2

Hàng loạt thành tích học tập “khủng” của cô nàng trước đó cũng được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội. Không chỉ xinh đẹp, học giỏi mà khả năng giao tiếp ngoại ngữ thuần thục của cô nàng cũng là điều mà nhiều người ao ước.

Sau khi tốt nghiệp thủ khoa tại ĐH RMIT, Á hậu Phương Anh tự tin khoe trình độ Ielts 8.0 ảnh 3

Với những thành tích nổi bật tại các cuộc thi nhan sắc cũng như trong học tập, nàng Á hậu vừa qua được mời đến tham dự buổi hội thảo hướng nghiệp cho các sinh viên tại trường Đại học của cô.

Sau khi tốt nghiệp thủ khoa tại ĐH RMIT, Á hậu Phương Anh tự tin khoe trình độ Ielts 8.0 ảnh 4

Cô xuất hiện tại chương trình với vai trò khách mời để chia sẻ về việc “Chọn lựa công việc vì đam mê hay tiền lương” - đây cũng là chủ đề đáng quan tâm trong giới trẻ ngày nay.

Sau khi tốt nghiệp thủ khoa tại ĐH RMIT, Á hậu Phương Anh tự tin khoe trình độ Ielts 8.0 ảnh 5

Buổi hội thảo được dẫn dắt và chia sẻ hoàn toàn bằng tiếng Anh. Bằng trình độ Ielts 8.0, Phương Anh đầy tự tin và bản lĩnh khi bày tỏ những quan điểm của mình khi MC đặt câu hỏi.

Sau khi tốt nghiệp thủ khoa tại ĐH RMIT, Á hậu Phương Anh tự tin khoe trình độ Ielts 8.0 ảnh 6

Bên cạnh đó, chương trình còn sự xuất hiện của những gương mặt tài giỏi đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là ca sĩ Thanh Bùi.

Sau khi tốt nghiệp thủ khoa tại ĐH RMIT, Á hậu Phương Anh tự tin khoe trình độ Ielts 8.0 ảnh 7

Nàng Á hậu vui vẻ giao lưu cùng các vị khách mời cũng như các bạn sinh viên tham dự chương trình.

Sau khi tốt nghiệp thủ khoa tại ĐH RMIT, Á hậu Phương Anh tự tin khoe trình độ Ielts 8.0 ảnh 8

Thú vị nhất là ở phần cuối chương trình, Á hậu Phương Anh có nói rằng: “Việc tìm công việc phù hợp sẽ giống như việc bạn tìm bạn trai hay bạn gái. Có rất nhiều con cá ở ngoài đại dương, nếu công việc hiện tại không phù hợp thì bạn hãy bỏ nó đi và tìm công việc mới”. Lời nhắn gửi đầy thú vị khiến cho nam ca sĩ Thanh Bùi lẫn cả hội trường vô cùng thích thú.

Sau khi tốt nghiệp thủ khoa tại ĐH RMIT, Á hậu Phương Anh tự tin khoe trình độ Ielts 8.0 ảnh 9

Sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu tại Hoa hậu Việt Nam 2020, Phương Anh ngày một khẳng định khả năng của mình trong những lĩnh vực khác nhau. Bên cạnh các hoạt động cộng đồng của một nàng hậu, cô còn thử sức với công việc người dẫn chương trình, mới đây nhất là MC thảm đỏ họp báo khởi động Miss World Vietnam 2021.

Sau khi tốt nghiệp thủ khoa tại ĐH RMIT, Á hậu Phương Anh tự tin khoe trình độ Ielts 8.0 ảnh 10

Hiện tại, cô đang trong giai đoạn chuẩn bị hành trang cho cuộc thi Miss International 2021. Với sự xinh đẹp, giàu tri thức, chắc chắn Phương Anh sẽ làm nên chuyện tại đấu trường nhan sắc quốc tế sắp tới.

Tin liên quan