Sau khi sử dụng ma túy, vào quán karaoke đánh người

Các thanh niên tại cơ quan công an. Ảnh: Minh Anh
Các thanh niên tại cơ quan công an. Ảnh: Minh Anh
Sau chầu nhậu, 3 thanh niên ở miền Tây đến quán karaoke hành hung người khác. Công an mời lên làm việc thì phát hiện 2 người dương tính với ma túy.

Ngày 23/9, Công an huyện Tam Nông (Đồng Tháp) đang lập hồ sơ xử lý Trương Hoài Thương (18 tuổi), Lê Thanh Cường (25 tuổi) và Nguyễn Văn Nuôi (22 tuổi, cùng ngụ huyện Tam Nông) để làm rõ về hành vi gây thương tích người khác.

Theo cơ quan công an, trước đó, Thương, Cường và Nuôi đi nhậu. Tàn tiệc, cả 3 đến quán karaoke ở khóm 2, thị trấn Tràm Chim để hát.

Khi vào quán, cả 3 vào nhầm phòng của anh Trần Văn Bình (42 tuổi, ở Tiền Giang) nên dẫn đến cự cãi. Nhóm thanh niên này lao đến đánh khiến nạn nhân bị thương, phải nhập viện cấp cứu.

Sau khi sử dụng ma túy, vào quán karaoke đánh người ảnh 1

Dụng cụ sử dụng ma tuý của 3 thanh niên. Ảnh: Minh Anh.

Tại trụ sở công an, nhà chức trách kiểm tra thì phát hiện trong người các thanh niên này có nhiều dụng cụ dùng để sử dụng ma túy.

Qua thử nhanh, cơ quan công an xác định Thương và Nuôi dương tính với ma túy.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
Thông tin mới nhất về không khí lạnh tăng cường
Thông tin mới nhất về không khí lạnh tăng cường
TPO - Dự báo sáng nay (6/12), không khí lạnh tăng cường bắt đầu ảnh hưởng đến khu vực phía Đông Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ. Miền Bắc chuyển mưa rét, miền Trung có mưa dông, cục bộ có mưa vừa đến mưa to.