Sau bị bạn trai tung clip 'nóng' lên mạng, sao 9x đã lấy lại được tinh thần

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Georgia Harrison xuất hiện trên biển ở Dubai mới đây với bộ áo xanh da trời mát mắt, hút hồn người nhìn.
Sau bị bạn trai tung clip 'nóng' lên mạng, sao 9x đã lấy lại được tinh thần ảnh 1 Mỹ nhân truyền hình nước Anh chuyển đến sống ở Dubai từ năm ngoái, tranh xa quê nhà khi dịch bệnh COVID-19 đã và vẫn đang phức tạp
Sau bị bạn trai tung clip 'nóng' lên mạng, sao 9x đã lấy lại được tinh thần ảnh 2 Không phải là người mẫu nhưng ngôi sao của show Love Island ở xứ sương mù vẫn sở hữu body cân đối, săn chắc và đường cong thể hình nóng bỏng
Sau bị bạn trai tung clip 'nóng' lên mạng, sao 9x đã lấy lại được tinh thần ảnh 3 Georgia Harrison vừa trải qua những tháng ngày đau buồn khi bạn trai cũ Stephen Bear quay lại cảnh "quan hệ" giữa 2 người mà không được sự đồng ý của cô và tung lên mạng xã hội. Sau bị bạn trai tung clip 'nóng' lên mạng, sao 9x đã lấy lại được tinh thần ảnh 4 Người đẹp sinh năm 1994 cho rằng bạn trai cũ trước khi phát tán clip "nóng" của họ lên mạng WhatsApp, Stephen Bear đã cho ít nhất hai người bạn xem. 
Sau bị bạn trai tung clip 'nóng' lên mạng, sao 9x đã lấy lại được tinh thần ảnh 5 Trước đó, cô cũng tố Stephen Bear (ảnh) chia sẻ clip cho những người theo dõi tài khoản OnlyFans của anh ta.
Sau bị bạn trai tung clip 'nóng' lên mạng, sao 9x đã lấy lại được tinh thần ảnh 6 Stephen Bear đã bị bắt ngày 15-1 tại sân bay Heathrow của London - Anh, khi vừa từ Dubai (UAE) trở về. 
Sau bị bạn trai tung clip 'nóng' lên mạng, sao 9x đã lấy lại được tinh thần ảnh 7 Sau khi suy sụp và rời xa mạng xã hội hồi tháng 2, cô đã Georgia Harrison bình tĩnh trở lại và tiếp tục trở lại Instagram và đăng tải những hình ảnh về cuộc sống mới ở Dubai.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG