Sau 1 năm sóng gió, Tuấn Hưng lại hát lời tình yêu

TPO - Sau năm 2018 với nhiều sóng gió và tai nạn, Tuấn Hưng hội ngộ với dàn ca sỹ đình đám trong đêm nhạc “Lời tình cho giai nhân” vào 2/3 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội.
Sau 1 năm sóng gió, Tuấn Hưng lại hát lời tình yêu ảnh 1 Tuấn Hưng đứng chung sân khấu với bốn ca sĩ đình đám trong "Lời tình cho giai nhân"
“Có những người đàn ông cả đời chẳng bao giờ nói lời cảm ơn người phụ nữ của mình, nhưng hành động của họ thay cho lời nói”, Tuấn Hưng tâm sự. Chương trình “Lời tình cho giai nhân” vào 2/3, cận kề ngày 8/3, Tuấn Hưng bảo muốn đem tiếng hát của mình để dành tặng cho những người phụ nữ đã luôn yêu thương, che chở cho anh trong những năm tháng qua, nhất là giúp anh đi qua giai đoạn khó khăn trong năm 2018.

Đêm nhạc không thể thiếu những bản hit của Tuấn Hưng, những ca khúc tình yêu ngọt ngào. Tuấn Hưng cũng song ca với nữ ca sĩ Lệ Quyên-người anh cho rằng hát ăn ý nhất trên sân khấu.
“Hát với Tuấn Hưng tôi thấy thoải mái và ăn ý. Sự kết hợp song ca của chúng tôi vừa là bước làm mới về chuyên môn cũng kỷ niệm tình bạn gắn bó nhiều năm qua”, Lệ Quyên cũng thừa nhận rất ăn ý với Tuấn Hưng.

Tổng đạo diễn Nguyễn Việt Thanh bật mí, ngoài phần dàn dựng công phu cho từng tiết mục, những ca khúc được lựa chọn trong đêm nhạc đều là những bản tình ca nổi tiếng. Những ca khúc này gắn liền với tên tuổi của năm ca sĩ Lệ Quyên - Thu Phương - Hồng Nhung, Tuấn Hưng và Đàm Vĩnh Hưng.

Sau 1 năm sóng gió, Tuấn Hưng lại hát lời tình yêu ảnh 2 Sẽ có nhiều màn hoán đổi song ca, tam, tứ ca

Theo lời phi lộ của đạo diễn Việt Thanh, Thu Phương sẽ đong đầy nỗi nhớ, những xúc cảm bình dị mà thấm đẫm hồn người qua những ca khúc về mùa thu, về tình yêu và nỗi nhớ. Diva Hồng Nhung đằm thắm, dịu dàng vẫn giữ vững tin yêu sau những sóng gió cuộc đời với những ca khúc viết về tình yêu đầy khắc khoải. “Ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng làm cho đêm nhạc thêm sắc màu bởi những bản nhạc sôi động và chất chứa nỗi niềm.

Sau 1 năm sóng gió, Tuấn Hưng lại hát lời tình yêu ảnh 3 Hồng Nhung xuất hiện bên cạnh dàn ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng, Lệ Quyên, Thu Phương

Không những thế, đạo diễn nói thêm ngoài những màn đơn ca, đạo diễn sắp đặt sự hoán chuyển trong các tiết mục song ca, tam ca hoặc tứ ca của các ca sĩ Tuấn Hưng - Lệ Quyên - Đàm Vĩnh Hưng - Thu Phương - Hồng Nhung hứa hẹn mang lại bất ngờ thú vị. Dẫn dắt, kết nối giữa các tiết mục chương trình là MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm