Có 3 kết quả :

Cảnh phóng tên lửa trực tiếp từ đường cao tốc ở sa mạc. Tên lửa này giống DF-17. Ảnh: CCTV.

Trong video 'máu lửa' Trung Quốc tung ra trước chuyến thăm của bà Pelosi có siêu vũ khí gì?

TPO - Ngay trước lễ kỷ niệm 95 năm thành lập quân đội Trung Quốc vào thứ Hai, trong bối cảnh Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi có thể thăm Đài Loan (Trung Quốc), lần đầu tiên Trung Quốc tiết lộ một đoạn video có cảnh phóng tên lửa giống tên lửa DF-17, loại vũ khí siêu thanh gần như không thể đánh chặn được mệnh danh “sát thủ diệt tàu sân bay”.
Hình ảnh Trung Quốc bắn thử sát thủ diệt hạm DF-26B

Mỹ đã sẵn sàng đương đầu với 'sát thủ tàu sân bay' của Trung Quốc?

TPO - Các cuộc thử nghiệm tên lửa đạn đạo chống hạm (ASBM) DF-21D và DF-26B của Trung Quốc hồi tháng 8 và những tiết lộ gần đây nói rằng một loại vũ khí được mệnh danh là “sát thủ tàu sân bay” như vậy đã bắn trúng một tàu viễn dương, đã khiến các nhà quan sát quân sự Mỹ đặt câu hỏi: Liệu nước Mỹ có sẵn sàng đối đầu với ASBM của Trung Quốc hay không?
Tàu sân bay Nhật Bản chắc chắn là một mối đe dọa với Trung Quốc

Nhật Bản sở hữu tàu sân bay, Trung Quốc suy nghĩ về việc đánh chìm chúng

TPO - Tàu sân bay đầu tiên của hải quân Nhật Bản trong 75 năm gần như đã sẵn sàng để triển khai. Một bức ảnh xuất hiện trên Twitter hôm thứ Tư cho thấy tàu sân bay trực thăng Izumo đang tiến hành sửa đổi cho các hoạt động của máy bay cánh cố định tại xưởng đóng tàu của tập đoàn Marine United ở Yokohama, Nhật Bản.