Sập cổng nhà đang xây, 2 người tử vong

TPO - Năm người đang xây cổng cho một gia đình ở thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh thì bất ngờ mái cổng bị sập khiến 2 người tử vong.

Chiều nay (24/11), UBND thành phố Uông Bí (Quảng Ninh) cho biết, khoảng 17h cùng ngày, tại gia đình anh Nguyễn Thế A (SN 1986), vợ là Ngô Thị P, (SN 1990, ở tổ 4 khu Bí Thượng, Phương Đông, thành phố Uông Bí), đã xảy ra một vụ tai nạn làm 2 người tử vong.

Sập cổng nhà đang xây, 2 người tử vong ảnh 1 Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: BQN

Cụ thể, trong lúc nhóm thợ gồm có 5 người đang xây cổng nhà cho gia đình anh Nguyễn Thế A thì mái cổng bị sập xuống khiến anh Đỗ Đăng Th (SN 1980, trú tại tổ 6, khu Bí Trung 1, Phương Đông, thành phố Uông Bí) và anh Nh (chưa xác minh được đầy đủ danh tính), quê xã Đồng Quang, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương, bị tử vong.

Ngay sau nhận được thông tin, lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo Công an tỉnh, Viện KSND tỉnh, UBND thành phố Uông Bí và các cơ quan chức năng tổ chức khám nghiệm, điều tra theo qui định.

Chính quyền thành phố Uông Bí cùng các cơ quan chức năng cũng đã nhanh chóng có các hoạt động hỗ trợ, động viên gia đình nạn nhân.

MỚI - NÓNG
Bốn vạn người nô nức khai hội chùa Hương 2023
Bốn vạn người nô nức khai hội chùa Hương 2023
TPO - Theo ghi nhận của PV Tiền Phong, hàng vạn du khách đổ về chùa Hương trong ngày khai hội chùa Hương sáng mùng 6 Tết. Sau hai năm tạm dừng hoạt động để phòng, chống dịch COVID-19, lượng khách trẩy hội tại chùa Hương ước đạt bốn vạn người trong ngày mùng 6 tháng Giêng.