Sao truyền hình Anh quốc nảy nở cực gợi cảm với bikini tím bé xíu

Sao truyền hình Anh quốc nảy nở cực gợi cảm với bikini tím bé xíu
TPO - Ester Dee đang đi nghỉ ở Tenerife, Tây Ban Nha và lọt ống kính giới săn ảnh với trang phục áo tắm 2 mảnh, phô vóc dáng cực gợi cảm.
Sao truyền hình Anh quốc nảy nở cực gợi cảm với bikini tím bé xíu ảnh 1 Ester Dee là gương mặt quen thuộc của show truyền hình Real Housewives Of Cheshire ở Anh từ năm 2017. Cô cũng được đông đảo khán giả biết tới qua chương trình này.    Sao truyền hình Anh quốc nảy nở cực gợi cảm với bikini tím bé xíu ảnh 2 Mỹ nhân sinh năm 1986 gây ấn tượng với gương mặt xinh đẹp cổ điển và vóc dáng siêu gợi cảm với 3 vòng nóng bỏng Sao truyền hình Anh quốc nảy nở cực gợi cảm với bikini tím bé xíu ảnh 3 Sinh ra và lớn lên ở Cộng hoà Séc, cô chuyển đến Anh từ nă 2003 với mong muốn tìm kiếm sự đổi đời và có cuộc sống khá giả hơn. Sao truyền hình Anh quốc nảy nở cực gợi cảm với bikini tím bé xíu ảnh 4 Tham gia truyền hình thức tế từ năm 2017 và đính hôn với Rob Lloyd - nhà phát triển bất động sản là bước ngoặt lớn trong cuộc đời và sự nghiệp của nữ diễn viên Sao truyền hình Anh quốc nảy nở cực gợi cảm với bikini tím bé xíu ảnh 5  Trước đó, người đẹp đã từng kết hôn với triệu phú John Templ và có với nhau 1 cô con gái, hiện đã 4 tuổi mang tên Pearl Sao truyền hình Anh quốc nảy nở cực gợi cảm với bikini tím bé xíu ảnh 6 Cô vừa mới quyết định hiến trứng vào năm 2020 để giúp đỡ những phụ nữ không may mắn cũng như những gia đình không có khả năng có con Sao truyền hình Anh quốc nảy nở cực gợi cảm với bikini tím bé xíu ảnh 7 Ester Dee hiện có hơn 200 ngàn lượt theo dõi trên Instagram cá nhân
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Lời xin lỗi
Lời xin lỗi
TPO - Vừa qua, đồng chí Đại tướng Phùng Quang Thanh - nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Bí thư Quân uỷ Trung ương, nguyên Bộ trưởng Bộ Quốc phòng từ trần. Để ghi nhớ những cống hiến to lớn của đồng chí với đất nước và sự nghiệp cách mạng, Báo Tiền Phong đã đăng liên tục 8 bài viết về đồng chí.

Có thể bạn quan tâm

Thí sinh người Việt trổ tài popping làm dậy sóng show truyền hình Trung Quốc

Thí sinh người Việt trổ tài popping làm dậy sóng show truyền hình Trung Quốc

TPO - Nguyễn Vũ Minh Tuấn (MT-Pop) là một trong những thí sinh nổi bật tại chương trình truyền hình tôn vinh những điệu nhảy đường phố mang tên Street Dance of China mùa thứ 4. Là niềm tự hào của popping Việt Nam và đã giành nhiều giải thưởng lớn nhỏ, chàng trai sinh năm 1995 được kì vọng sẽ tiến sâu tại cuộc thi.