Thiên thần áo tắm Nhật Bản tung sách ảnh bikini gây 'sốt'

TPO - Những hình ảnh nóng bỏng của Hinano Ayakawa trong cuốn sách ảnh đầu tiên vừa ra mắt mang tên Lea Lea khiến các chàng trai ngây ngất.
Thiên thần áo tắm Nhật Bản tung sách ảnh bikini gây 'sốt' ảnh 1 Đây là cuốn sách ảnh đầu tiên của Hinano Ayakawa - thành viên của nhóm nhạc thần tượng LinkSTAR và là người mẫu áo tắm/nội y nổi tiếng.
Thiên thần áo tắm Nhật Bản tung sách ảnh bikini gây 'sốt' ảnh 2 Hầu hết những bức ảnh được bấm máy ở Hawaii và những bãi biển đẹp lung linh.
Thiên thần áo tắm Nhật Bản tung sách ảnh bikini gây 'sốt' ảnh 3 Mỹ nhân Nhật Bản có gương mặt đẹp như thiên thần, đôi mắt cười và thân hình nóng bỏng với vòng 1 tròn trịa căng đầy sức sống.
Thiên thần áo tắm Nhật Bản tung sách ảnh bikini gây 'sốt' ảnh 4 Hinano Ayakawa cũng là nữ ca sĩ sở hữu chất giọng ngọt ngào trong veo.
Thiên thần áo tắm Nhật Bản tung sách ảnh bikini gây 'sốt' ảnh 5 Người đẹp sinh năm 1995 tại Tokyo, Nhật Bản.
Thiên thần áo tắm Nhật Bản tung sách ảnh bikini gây 'sốt' ảnh 6 Phát hành sách ảnh (photobook) là trào lưu được các người mẫu trẻ Nhật Bản rất ưa chuộng. Hầu hết hình ảnh trong cuốn sách là áo tắm và lúc nào cũng bán "cháy hàng".
Thiên thần áo tắm Nhật Bản tung sách ảnh bikini gây 'sốt' ảnh 7
Thiên thần áo tắm Nhật Bản tung sách ảnh bikini gây 'sốt' ảnh 8
Thiên thần áo tắm Nhật Bản tung sách ảnh bikini gây 'sốt' ảnh 9  Đường cong tuyệt mỹ, làn da trắng mịn của Hinano Ayakawa khiến các chàng trai mê đắm.
Thiên thần áo tắm Nhật Bản tung sách ảnh bikini gây 'sốt' ảnh 10
MỚI - NÓNG
Chăm sóc F0 tại cộng đồng, chặn đà tử vong
Chăm sóc F0 tại cộng đồng, chặn đà tử vong
TPO - Bằng hình thức chăm sóc trực tuyến, các bác sĩ không chỉ nắm bắt được mọi diễn biến của người bệnh mà còn hỗ trợ nâng đỡ tinh thần cho các F0. Những trường hợp trở nặng được phối hợp chuyển viện kịp thời, đúng tuyến làm tăng thêm khả năng cứu chữa cho bệnh nhân, ngăn chặn hiệu quả tử vong ngoài cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm