Thiên thần nội y Elsa Hosk khoe dáng 'cò hương' với vòng eo 58cm

TPO - Nàng mẫu tóc vàng bị chê kém sức sống dù ăn mặc táo bạo trong BST tiền thu đông 2020 của thương hiệu Dundas.
Thiên thần nội y Elsa Hosk khoe dáng 'cò hương' với vòng eo 58cm ảnh 1 Elsa Hosk không nội y trong một mẫu váy xuyên thấu hở ngực táo bạo và xẻ cao bất tận.
Thiên thần nội y Elsa Hosk khoe dáng 'cò hương' với vòng eo 58cm ảnh 2 Thiên thần nội y danh tiếng của Victoria's Secret thả dáng với đôi chân dài miên man.
Thiên thần nội y Elsa Hosk khoe dáng 'cò hương' với vòng eo 58cm ảnh 3 Mỹ nhân tóc vàng cao 1m77 với hình thể "cò hương" và vòng eo chỉ 58cm.
Thiên thần nội y Elsa Hosk khoe dáng 'cò hương' với vòng eo 58cm ảnh 4 Nàng "búp bê Thụy Điển" có dáng vóc gầy gò nhưng chuộng mốt mặc gợi cảm táo bạo.
Thiên thần nội y Elsa Hosk khoe dáng 'cò hương' với vòng eo 58cm ảnh 5 Elsa Hosk diện thời trang cảm hứng những năm 1970 trong BST mới của thương hiệu Dundas.
Thiên thần nội y Elsa Hosk khoe dáng 'cò hương' với vòng eo 58cm ảnh 6
Thiên thần nội y Elsa Hosk khoe dáng 'cò hương' với vòng eo 58cm ảnh 7 Trong một vài shoot hình, nàng mẫu sinh năm 1988 bị dân mạng chê "gầy trơ xương" thiếu sức sống.
Thiên thần nội y Elsa Hosk khoe dáng 'cò hương' với vòng eo 58cm ảnh 8
Thiên thần nội y Elsa Hosk khoe dáng 'cò hương' với vòng eo 58cm ảnh 9
Thiên thần nội y Elsa Hosk khoe dáng 'cò hương' với vòng eo 58cm ảnh 10
Thiên thần nội y Elsa Hosk khoe dáng 'cò hương' với vòng eo 58cm ảnh 11
Thiên thần nội y Elsa Hosk khoe dáng 'cò hương' với vòng eo 58cm ảnh 12
Thiên thần nội y Elsa Hosk khoe dáng 'cò hương' với vòng eo 58cm ảnh 13
Thiên thần nội y Elsa Hosk khoe dáng 'cò hương' với vòng eo 58cm ảnh 14 Elsa Hosk hóa cô gái Di-gan hoang dã đầy phóng khoáng.
Thiên thần nội y Elsa Hosk khoe dáng 'cò hương' với vòng eo 58cm ảnh 15
MỚI - NÓNG
Hà Nội hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học.
Hà Nội hướng dẫn chi tiết việc chuẩn bị đón học sinh tựu trường
TPO - Khi học sinh đi học trở lại, các trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường. Không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan thực tế, dã ngoại. Thứ hai hằng tuần tổ chức chào cờ tại lớp học... là những nội dung Hà Nội vừa xây dựng nhằm hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại khi điều kiện cho phép. 
M.U vs Aston Villa 0-1: Bruno sút hỏng 11m, M.U thua trận đầu đau đớn
M.U vs Aston Villa 0-1: Bruno sút hỏng 11m, M.U thua trận đầu đau đớn
TPO - Cả hai đội đều có những cơ hội ghi bàn bị bỏ lỡ rất đáng tiếc. Trong đó, thủ thành hai đội thi nhau cứu thua trước những pha dứt điểm hiểm hóc của đối phương. Đến phút 87, Hause đánh đầu từ tình huống đá phạt góc ghi bàn mở tỷ số cho đội khách. Cú sút của Cavani 3 phút sau đó đưa bóng chạm tay Hause giúp MU được hưởng quả 11m, tiếc là Bruno sút không thành công khiến M.U nhận thất bại đầu tiên của mùa giải. 

Có thể bạn quan tâm

Nữ nghệ sĩ bắn cung tên bằng chân lập kỷ lục Guinness

Nữ nghệ sĩ bắn cung tên bằng chân lập kỷ lục Guinness

TPO - Năm 2020, sau 11 năm gắn bó với nghề biểu diễn xiếc, Brittany Walsh (người Mỹ) đã ghi tên mình vào danh sách kỷ lục Guinness với thành tích bắn cung bằng chân đưa mũi tên bay xa tới 12,3m. Để đạt được thành tích ấn tượng này, nữ nghệ sĩ phải trải qua quá trình tập luyện vất vả.