Sao truyền hình 9x đẹp như mộng ở biển với bikini nhỏ xíu

0:00 / 0:00
0:00
Sao truyền hình 9x đẹp như mộng ở biển với bikini nhỏ xíu
TPO - Georgia Harrison xuất hiện trên biển ở Dubai mới đây với bộ áo tắm 2 mảnh bé xíu gây chú ý.
Sao truyền hình 9x đẹp như mộng ở biển với bikini nhỏ xíu ảnh 1
Sao truyền hình 9x người Anh đã chuyển đến sinh sống ở Dubai gần 1 năm nay, rời xa ánh hào quang showbiz ở xứ sở sương mù.
Sao truyền hình 9x đẹp như mộng ở biển với bikini nhỏ xíu ảnh 2
Quyết định rời xa quê nhà một phần vì đại dịch COVID-19 và cũng vì cô muốn nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống ở một miền đất mới.
Sao truyền hình 9x đẹp như mộng ở biển với bikini nhỏ xíu ảnh 3
Không phải là người mẫu nhưng mỹ nhân sinh năm 1994 sở hữu body săn chắc, cân đối đẹp như tạc tượng. Do vậy, ngay khi tham gia show truyền hình thực tế The Only Way Is Essex ở Anh hồi năm 2014, cô đã nhanh chóng "lọt mắt xanh" của công chúng và trở nên nổi tiếng.
Sao truyền hình 9x đẹp như mộng ở biển với bikini nhỏ xíu ảnh 4

Năm 2017, cô tiếp tục tham gia show truyền hình thực tế hẹn hò Love Island và càng được nhiều người biết đến hơn và được truyền thông săn đón.

Sao truyền hình 9x đẹp như mộng ở biển với bikini nhỏ xíu ảnh 5

Georgia Harrison vừa gặp phải biến cố tình cảm và stress khi bạn trai cũ Stephen Bear quay lại cảnh "quan hệ" giữa 2 người mà không được sự đồng ý của cô và tung lên mạng xã hội. Cô đã phải tạm dừng mạng xã hội một thời gian để trấn tĩnh.

Sao truyền hình 9x đẹp như mộng ở biển với bikini nhỏ xíu ảnh 6

Sau khi báo cảnh sát, Stephen Bear (ảnh) đã bị bắt ngày 15-1 vừa qua tại sân bay Heathrow của London - Anh, khi vừa từ Dubai (UAE) trở về.

Theo Dailymail
MỚI - NÓNG
Trường ĐH Y Dược TPHCM
Điểm sàn Trường ĐH Y Dược TPHCM cao nhất 24
TPO - Chiều 19/7, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Y Dược TPHCM tổ chức họp và thông báo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (điểm sàn) đại học hệ chính quy năm 2024 đối với phương thức xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024.