Sao Thái Lan mất ngủ cả đêm vì đá hỏng phạt đền

Adisak Kraisorn khẳng định mình bị mất ngủ cả đêm vì đá hỏng phạt đền,
Adisak Kraisorn khẳng định mình bị mất ngủ cả đêm vì đá hỏng phạt đền,
TPO - Trong bài trả lời phỏng vấn mới đây, tiền đạo Adisak Kraisorn đã gửi lời xin lỗi đến toàn thể CĐV bóng đá Thái Lan vì đã dứt điểm hỏng ăn quả phạt đền khiến “Bầy voi chiến” bị loại khỏi AFF Cup 2018. Đồng thời, anh cũng khẳng định mình mất ngủ cả đêm vì điều này.
Trước vòng bán kết AFF Cup 2018, Adisak Kraisorn không chỉ là “ngôi sao” sáng nhất trong đội hình đội tuyển Thái Lan, mà còn cả ở giải đấu. Bởi vì, chỉ mình anh đã ghi được 8 bàn thắng và đứng trước cơ hội “ẵm giải” Vua phá lưới.

Thế nhưng, nếu có nhận được danh hiệu này, Adisak Kraisorn cũng chẳng vui tý nào, bởi anh hiện đang là “tội đồ” của đội tuyển Thái Lan. Cụ thể, trong trận bán kết lượt đi, chân sút 27 tuổi gần như “mất hút” giữa hàng phòng ngự của Malaysia. Còn trong trận lượt về, chính anh là người dứt điểm hỏng ăn quả phạt đền ở những phút cuối trận.

Qua đó, khiến Thái Lan bị Malaysia cầm hòa 2-2 ngay tại sân nhà và chính thức bị loại khỏi AFF Cup 2018 do luật bàn thắng sân khách. Còn bản thân Adisak Kraisorn lại phải hứng chịu vô số “gạch đá” đến từ các CĐV.

Chứng kiến điều này, Adisak Kraisorn đã phải lên tiếng toàn bộ xin lỗi các CĐV bóng đá Thái Lan. Đồng thời, anh cũng khẳng định mình không thể ngủ được vì cảm thấy có lỗi.

“Tôi đã được đặt niềm tin cho quả đá phạt. Tôi cảm thấy mình có thể thực hiện nó thật tốt. Nhưng tôi không biết mình đã làm gì, tôi đã thực hiện một cú sút vọt xà ngang. Tôi muốn xin lỗi các CĐV vì sự thất vọng này.

Từ đêm qua, tôi đã không ngủ. Nó không phải là sợ hãi hay lo lắng mà tôi cũng chẳng biết nguyên nhân. Có lẽ đó là sự căng thẳng vì một sai lầm khiến đội tuyển quốc gia bị loại.” - Adisak Kraisorn chia sẻ.
Theo Siam Sport
MỚI - NÓNG