Sao phim 18+ xứ Hàn hé lộ mức cát-xê chênh lệch giữa nam và nữ

TPO - Ngôi sao phim 18+ Baek Sae Ri khiến công chúng bất ngờ về chênh lệch cát-xê giữa diễn viên nam và nữ trong ngành công nghiệp phim người lớn xứ Hàn.

Trong một video Youtube gần đây, Baek Sae Ri đã hé lộ về số tiền cô được trả khi đóng phim người lớn ở Hàn Quốc.

Cụ thể, ngôi sao đã giải nghệ cho biết, các nữ diễn viên phim 18+ kiếm được từ 850.000 đến 1 triệu won/ngày (gần 17 triệu – gần 20 triệu đồng/ngày). “Tôi đã quay phim Two Mothers (tạm dịch: Hai người mẹ) chỉ trong một ngày và tôi được trả 850.000 won cho việc đó”, Baek Sae Ri nói.

Theo Baek Sae Ri, tiền công hàng ngày đó là mức trung bình trong ngành. Gần đây, mức lương này tăng lên khoảng 1 triệu won hoặc nhiều hơn một chút.

Sao phim 18+ xứ Hàn hé lộ mức cát-xê chênh lệch giữa nam và nữ ảnh 1 Baek Sae Ri.

Tuy nhiên, con số đó chỉ áp dụng cho sao nữ. Qua “bật mí” của Baek Sae Ri, các nam diễn viên chỉ nhận được thù lao ít hơn một nửa so với đồng nghiệp nữ trong ngành công nghiệp phim người lớn.

“Nam diễn viên kiếm được khoảng một nửa số tiền mà các nữ diễn viên nhận. Tuy nhiên, thực tế có rất nhiều sao nam hoạt động tự do, không thông qua công ty quản lý. Trong trường hợp đó, họ có thể kiếm được nhiều hơn”, Baek Se Ri chia sẻ.

Lý giải về sự chênh lệch lớn này, Baek Se Ri nhận định, nguyên nhân có thể do sự mất cân đối về số lượng diễn viên đóng phim người lớn. Cụ thể, nhiều đàn ông muốn đóng phim 18+, nhưng rất hiếm phụ nữ theo đuổi công việc không mấy chính thống này.

Sao phim 18+ xứ Hàn hé lộ mức cát-xê chênh lệch giữa nam và nữ ảnh 2 Theo Baek Sae Ri, chênh lệch tiền cát-xê giữa nam và nữ trong ngành công nghiệp phim người lớn xứ Hàn do số lượng diễn viên nữ ít hơn nam nhiều.

Baek Se Ri sinh năm 1982, là ngôi sao phim 18+ nổi tiếng ở Hàn Quốc, với hơn 10 năm “lăn lộn” trong ngành. Hiện tại, cô đã giải nghệ và tập trung kiếm tiền thông qua các nền tảng mạng xã hội. Tại đây, cô công khai chia sẻ những gì cô đã trải qua, kinh nghiệm đúc kết với tư cách là một cựu diễn viên phim người lớn.

Theo Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG