Sao nam phim 'Bao Thanh Thiên' phải bán nhà sau bê bối hiếp dâm

TPO - Mới đây, báo chí Đài Loan (Trung Quốc) đăng tin đạo diễn Nữu Thừa Trạch đã rao bán căn biệt thự với giá thấp sau bê bối hiếp dâm nhân viên.
Sao nam phim 'Bao Thanh Thiên' phải bán nhà sau bê bối hiếp dâm ảnh 1

Hình ảnh trong biệt thự của Nữu Thừa Trạch.

Theo thông tin rao bán, biệt thự của nam đạo diễn rộng 430 m2, nằm ở phía Đông thành phố Đài Bắc – đây được coi là khu đất vàng có giá đắt đỏ hàng đầu tại Đài Loan. Nữu Thừa Trạch đưa ra giá bán là 1,6 triệu USD. Tuy nhiên, từ khi bê bối hiếp dâm nhân viên vào 2018 tại biệt thự trên xảy ra, mặc dù nam đạo diễn liên tục hạ giá, chấp nhận chịu lỗ nhưng vẫn không có người mua.

Đầu tháng 12/2018, Nữu Thừa Trạch bị nữ nhân viên cáo buộc hành vi cưỡng hiếp vào bạo hành, kèm theo đó cô còn công bố bằng chứng là những vết bầm tím trên cơ thể. Sau khi điều tra, cảnh sát phát hiện trong cơ thể nạn nhân có ADN của ông và tiến hành khởi tố.

Tại phiên tranh tụng lần thứ 7 (12/2019), Nữu Thừa Trạch đã đàm phán bồi thường tổn thất thể chất và tinh thần cho nạn nhân với số tiền lên đến 7 con số, bên cạnh đó ông cũng xin tòa án dỡ bỏ lệnh cấm xuất cảnh khỏi Đài Loan trong vòng 8 tháng đối với mình nhưng các công tố viên vẫn chưa thông qua đề nghị của ông.

Sao nam phim 'Bao Thanh Thiên' phải bán nhà sau bê bối hiếp dâm ảnh 2  

Bên cạnh đó, Nữu Thừa Trạch còn bị hai người phụ nữ khác tố cáo có hành vi cưỡng hiếp. Trong đó, một người dấu tên cho biết cô bị nam đạo diễn cưỡng dâm trong quá khứ. Người còn lại là một nghệ sĩ thường tham gia các show truyền hình, cô tố cáo nam đạo diễn giở trò đồi bại với mình sau khi cả hai dự buổi tiệc chung và say xỉn.

Truyền thông Đài Loan nhận định, bê bối hiếp dâm trên dường như chặn đứng mọi hoạt động nghệ thuật của nam đạo diễn, thậm chí người dùng Weibo so sánh ông với nhân vật Bàng Dục trong “Bao Thanh Thiên”, theo đó Bàng Dục là con trai duy nhất của Bàng Thái sư nhưng lại tự đánh mất bản thân vì lối sống sa đọa.

Sao nam phim 'Bao Thanh Thiên' phải bán nhà sau bê bối hiếp dâm ảnh 3 Nữu Thừa Trạch thời đóng phim "Bao Thanh Thiên".

Nữu Thừa Trạch sinh năm 1966 tại Đài Loan trong một gia đình quân đội. Ông ngoại là danh tướng, mẹ là giảng viên đại học. Các cô chú trong gia đình đều làm việc tại cơ quan công quyền. Do đó, từ nhỏ, Nữu Thừa Trạch được sống trong biệt thự phủ tướng quân và theo học tại các trường quý tộc ở Đài Loan.

Năm 1993, Nữu Thừa Trạch tham gia phim “Bao Thanh Thiên”, đảm nhận vai phản diện trong các phần Hồ thiên luân, Báo ân đình, Trảm Bàng Dục, thậm chí ông từng 4 lần được đề cử tại giải Kim Mã. Từ năm 2000, Nữu Thừa Trạch chuyển hướng làm đạo diễn.

Theo Sina
MỚI - NÓNG
Thành ủy TPHCM phân công cán bộ
Thành ủy TPHCM phân công cán bộ
TPO - Thường trực Thành ủy TPHCM phân công ông Nguyễn Khắc Văn, Phó Tổng Biên tập, Tổng Thư ký tòa soạn báo Sài Gòn Giải Phóng (SGGP), đảm nhiệm phụ trách, điều hành hoạt động của báo SGGP cho đến khi có nhân sự giữ chức tổng biên tập báo.