Sao Mai Điểm Hẹn ngày càng gay cấn

Sao Mai Điểm Hẹn ngày càng gay cấn
TPO - Sau liveshow 4 thú vị và đầy cảm xúc với những nụ cười và cả nước mắt của những người phải dừng bước, 7 ca sỹ trẻ ngay lập tức bắt tay vào chuẩn bị cho đêm liveshow 5, mở màn giai đoạn 2 đầy khốc liệt.

Bên cạnh giọng hát cũng như phong cách trình diễn, một trong những điều cốt yếu góp phần quyết định phần lớn sự thành bại của các ca sỹ trong mỗi đêm thi chính là chọn bài phù hợp. Các ca sỹ trẻ đã có những nghiên cứu, lựa chọn, tham vấn để quyết định 2 bài hát phù hợp nhất cho đêm thi tới. 

Liveshow 5 sẽ quy tụ hàng loạt "hit khủng" như Trăng dưới chân mình (Trần Lê Quỳnh), Thư chưa gửi anh (Nguyễn Hải Phong), Lạc (Phạm Toàn Thắng)… và hứa hẹn là một đêm trình diễn ngập tràn cảm xúc. 

Sao Mai Điểm Hẹn ngày càng gay cấn ảnh 1 Không ấn tượng mấy ở một, hai đêm thi đầu nhưng biết cách tạo bước đột phá, đặc biệt sau liveshow 4, Trần Huyền Mỹ đã "vượt mặt", đứng đầu top 7 thí sinh xuất sắc. Trong đêm tới, cô gái trẻ trung, hiện đại Huyền My cũng chọn 2 bài hát khá hợp thời là Mùa yêu đầu (Đinh Mạnh Ninh) và Thư chưa gửi anh (Nguyễn Hải Phong) để chinh phục khản giả, đặc biệt lứa tuổi teen. 
Sao Mai Điểm Hẹn ngày càng gay cấn ảnh 2

Ngô Thanh Huyền - đối thủ trực tiếp của Nguyễn Thị Thủy và Thanh Ngọc trên con đường chinh phục danh hiệu quán quân sẽ hát Cánh buồm phiêu du (Sơn Thạch) và Xa (Phương Uyên). Đây thực sự là lựa chọn thông minh của Huyền khi thể hiện cả sự sâu lắng, da diết trong một bản pop ballad (Xa), và trình diễn thế mạnh về vũ đạo, phong cách biểu diễn sinh động với Cánh buồm phiêu du.

Sao Mai Điểm Hẹn ngày càng gay cấn ảnh 3 Với giọng hát phóng khoáng và đầy bản năng, Thanh Ngọc sẽ thổi một luồng gió mới mẻ vào Lạc (Phạm Toàn Thắng) và Là em đó (Hoàng Nhã)
Sao Mai Điểm Hẹn ngày càng gay cấn ảnh 4 Quay trở về đúng hình ảnh đạo diễn Việt Tú mong muốn: “Em là chính em”, một Trần Ngọc Vũ vừa đàn vừa hát, không màu mè mà thật chân thành giản dị, Vũ sẽ hát ca khúc Chợt quên do chính anh sáng tác và Lạc (Lê Hà Nguyên).
Sao Mai Điểm Hẹn ngày càng gay cấn ảnh 5 Nắm bắt được điểm mạnh là thanh nhạc tốt và “màu giọng” hơi hướm cổ điển, ứng cử viên sáng giá Nguyễn Thị Thủy chọn 2 ca khúc kiểu “diva”: Giọt sương trên mí mắt (Thanh Tùng) và Papa (Dương Khắc Linh, Thanh Bùi). 
Sao Mai Điểm Hẹn ngày càng gay cấn ảnh 6 Lần này, Hà Mỹ sẽ thử sức ở những ca khúc cần sự sâu lắng trong tâm hồn với Trăng dưới chân mình (Trần Lê Quỳnh) và Một ngày mùa đông (Bảo Chấn)
Sao Mai Điểm Hẹn ngày càng gay cấn ảnh 7 Lời yêu nào (Đinh Mạnh Ninh) và Buổi sáng ở Ciao café là hai ca khúc chàng trai yêu thích R&B Hà Minh Tiến quyết định lựa chọn để chứng minh tài năng. 

Ngoài màn trình diễn của các thí sinh, đêm liveshow 5 hứa hẹn sẽ là một đêm diễn hấp dẫn với sự góp mặt các khách mời là 2 cặp đôi ca sỹ trẻ trung, ấn tượng: Nguyễn Trần Trung Quân và Bảo Trâm. Cặp đôi này sẽ thể hiện Gọi anh (Dương Thụ) – một bản cover kiểu trẻ trung, nhẹ nhàng từng được 2 ca sỹ trẻ trình diễn trên sân khấu Bài hát yêu thích. Cặp đôi thứ 2 không "kém cạnh" là Thúy Trang và Ole Vương Anh với bài hát từng làm mưa làm gió Dệt những yêu thương (Phạm Thanh Hà). 

Liveshow 5 sẽ diễn ra vào ngày mai (1/8).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

'Hạ cánh nơi anh' lọt top phim Hàn có kinh phí 'khủng' nhất

'Hạ cánh nơi anh' lọt top phim Hàn có kinh phí 'khủng' nhất

TPO - Mới đây, trang thông tin VKR News đã điểm lại những bộ phim Hàn Quốc có chi phí sản xuất "khủng nhất" (không bao gồm truyền hình dài tập chiếu trong nhiều năm). Nhiều bộ phim được đầu tư kĩ lưỡng như Vicenzo, Hạ cánh nơi anh,...cũng góp mặt trong danh sách với kinh phí lên tới hàng chục tỷ won.