Sao Mai Điểm Hẹn: Huyền My bị 'lột đồ', Hà My dừng bước

Sao Mai Điểm Hẹn: Huyền My bị 'lột đồ', Hà My dừng bước
TPO - Đêm liveshow 5 Sao Mai Điểm Hẹn của giai đoạn 2 đã diễn ra rất hấp dẫn. Huyền My tiếp tục là thí sinh gây ấn tượng mạnh với Hội đồng nghệ thuật cũng như khán giả. Trong khi đó, Phạm Hà My phải dừng bước sau đêm diễn trong sự tiếc nuối.

Ở giai đoạn 2, từng đêm thi, mỗi ca sỹ phải trình diễn hai ca khúc (một tự chọn và một bài theo yêu cầu của Ban tổ chức theo từng chủ đề). Mỗi đêm diễn, Hội đồng nghệ thuật sẽ trực tiếp loại một ca sỹ.

Đêm thi đầu tiên của giai đoạn hai, thử thách của Ban tổ chức đưa ra là dòng nhạc Acoustic, các ca sỹ đã thể hiện khá xuất sắc đề bài này. 

Sao Mai Điểm Hẹn: Huyền My bị 'lột đồ', Hà My dừng bước ảnh 1

Giữ được phong độ từ đêm diễn trước, Huyền My tiếp tục gây ấn tượng với ngoại hình bắt mắt và tỏa sáng sân khấu. Huyền My được Hội đồng nghệ thuật nhận xét là có những phần trình diễn đầy cảm xúc, đặc biệt cả ba thành viên giám khảo đều chung nhận xét là phần trình diễn của My có sự kết nối. “My hoàn toàn không diễn, My luôn luôn là mình trên sân khấu” là nhận xét của nhạc sỹ Huy Tuấn dành cho Huyền My

Sao Mai Điểm Hẹn: Huyền My bị 'lột đồ', Hà My dừng bước ảnh 2

Sau phần trình diễn của Huyền My, ba thành viên giám khảo phấn khích đến nỗi “trấn” luôn phụ kiện của thí sinh. Đạo diễn Việt Tú “mượn” đôi kính, ca sỹ Thanh Lam “mượn” găng tay và nhạc sỹ Huy Tuấn “mượn” nơ. 

Sao Mai Điểm Hẹn: Huyền My bị 'lột đồ', Hà My dừng bước ảnh 3 Trần Ngọc Vũ đã làm thỏa mãn đạo diễn Việt Tú khi tự ôm đàn ghi ta và hát chính ca khúc của mình. Cả 3 vị thành viên Hội đồng nghệ thuật đều dành nhiều lời khen tặng cho Trần Ngọc Vũ với lối hát dung dị, chân thành nhưng nhiều cảm xúc. Đạo diễn Việt Tú còn dành cho Vũ lời khen và khuyên: “Em hoàn toàn có thể đi rất xa và đừng bao giờ đẽo cày giữa đường".

Sao Mai Điểm Hẹn: Huyền My bị 'lột đồ', Hà My dừng bước ảnh 4

Được đánh giá là một trong những ca sỹ tiềm năng của mùa giải năm nay với giọng hát đầy nội lực mà đạo diễn Việt Tú ví von “Ngọc đại bàng”, Đỗ Thanh Ngọc không làm thất vọng khi lựa chọn 2 ca khúc với hai sắc thái biểu cảm hoàn toàn trái ngược, khoe được chất giọng dầy và đầy nội lực, cũng như lối hát khá tinh tế, biểu cảm. 

Sao Mai Điểm Hẹn: Huyền My bị 'lột đồ', Hà My dừng bước ảnh 5

Là thí sinh gây ấn tượng từ đêm đầu, Ngô Thanh Huyền thực sự “bùng nổ” dù phần cuối bị mất giọng do vấn đề sức khỏe. Mặc dù Thanh Huyền bị nhận xét là “phần trình diễn tuyệt vời nhưng cuối bài lẽ ra máy bay hạ cánh xuống Đà Lạt thì lại hạ cánh xuống Cam Ranh gì đấy”. Tuy nhiên, Huyền vẫn là thí sinh được Hội đồng nghệ thuật đánh giá rất cao vì đa sắc và phong phú. Với nhạc sỹ Huy Tuấn, anh cho rằng Huyền vẫn là thí sinh tiềm năng và chắc chắn là thí sinh đi sâu nhất trong cuộc thi này. 

Sao Mai Điểm Hẹn: Huyền My bị 'lột đồ', Hà My dừng bước ảnh 6

Là thí sinh được đánh giá cao về giọng hát, với sự lựa chọn chính xác dòng nhạc R&B phù hợp, Hà Minh Tiến đã có nhiều bứt phá và gây ấn tượng mạnh với giám khảo cũng như khán giả với “Lời yêu nào” và “Buổi sáng ở Ciao Café”.

Sao Mai Điểm Hẹn: Huyền My bị 'lột đồ', Hà My dừng bước ảnh 7

Nguyễn Thị Thủy mạnh dạn lựa chọn hai ca khúc khó, gắn liền với nữ diva Hồng Nhung ở hai thời kỳ khác nhau. Tuy nhiên, Thủy bị nhận xét là “đều đặn nhất định và không nhiều đột biến”.

Sao Mai Điểm Hẹn: Huyền My bị 'lột đồ', Hà My dừng bước ảnh 8

Phạm Thị Hà My là thí sinh bị loại khỏi vòng thi trong tiếc nuối khi khá “liều” chọn các ca khúc hit và chưa thể hiện tốt. Nữ diva Thanh Lam nhận xét Hà My chưa có sự đầu tư, sáng tạo trong việc chọn bài hát của những người nổi tiếng trước đó. Trong khi nhạc sỹ Huy Tuấn cho rằng cô hát lệch nhịp, không kết nối với ban nhạc. 

Tốp 6 thí sinh giành quyền đi tiếp vào vòng trong: Trần Huyền My, Đỗ Thanh Ngọc, Nguyễn Thị Thủy, Trần Ngọc Vũ, Ngô Thanh Huyền, Hà Minh Tiến.

Liveshow 6 sẽ diễn ra vào ngày 8/8 tới.

MỚI - NÓNG
Từ trên cao nhìn xuống những viên đá lục lăng như được "Mẹ" thiên nhiên sắp xếp hoàn hảo như tổ ong khổng lồ
Phát hiện suối đá 'tổ ong' kỳ lạ ở Gia Lai
TPO - Hàng nghìn thanh đá lục lăng được sắp xếp dọc theo suối nước dài hơn 1 km ở làng Vân (thị trấn Ia Ly, huyện Chư Păh, Gia Lai) có hình dạng kỳ lạ như tổ ong. Sở VH-TT&DL Gia Lai cho biết, đây là địa điểm có tiềm năng du lịch, có khả năng xây dựng hồ sơ khoa học đề nghị xếp hạng di tích của tỉnh Gia Lai, cần được bảo vệ, giữ nguyên hiện trạng.

Có thể bạn quan tâm