Sao Hollywood vén váy quá đà trên thảm đỏ Cannes

Sao Hollywood vén váy quá đà trên thảm đỏ Cannes
TPO - Nữ diễn viên Rosario Dawson tiếp tục lâm vào tình cảnh dở khóc, dở cười giống như nữ đồng nghiệp Eva Longoria khi vén váy quá đà để lộ nội y trên thảm đỏ LHP Cannes.

Tối hôm thứ hai (giờ địa phương), ngôi sao của Sin City tới tham dự buổi công chiếu bộ phim As I Lay Dying trong khuôn khổ LHP Cannes lần thứ 66 đang diễn ra tại thành phố biển Cannes ở miền nam nước Pháp.

Chiếc váy trắng của thương hiệu Elie Saab với những hạt cườm được đính thủ công lấp lánh trên khắp thân váy thực sự đã giúp cho Rosario Dawson tỏa sáng trên thảm đỏ trước rừng ống kính máy ảnh.

Sao Hollywood vén váy quá đà trên thảm đỏ Cannes ảnh 1
Rosario Dawson tự tin tỏa sáng trên thảm đỏ trước khi xảy ra sự cố
Rosario Dawson tự tin tỏa sáng trên thảm đỏ trước khi xảy ra sự cố.

Khi bước lên bậc thang, đường xẻ cao ngút trên thân váy đã giúp Rosario Dawson khoe được đôi chân săn chắc và nuột nà của mình. Tuy nhiên, sự cố đã xảy ra khi cô mải mê vén váy để tạo dáng.

Rất may là Rosario Dawson vẫn mặc nội y để bảo vệ bộ phận nhạy cảm của cơ thể, nếu không thì đã rơi vào tình huống dở khóc dở cười giống như đồng nghiệp Eva Longoria cách đây vài ngày.

Cô hồn nhiên vén váy để lộ nội y mà không hề hay biết
Cô hồn nhiên vén váy để lộ nội y mà không hề hay biết.
Sau khi được nhắc nhở, nữ diễn viên 'tẽn tò' chỉnh sửa lại trang phục
Sau khi được nhắc nhở, nữ diễn viên 'tẽn tò' chỉnh sửa lại trang phục.

Tại buổi lễ công chiếu bộ phim Jimmy P. (Psychotherapy Of A Plains Indian) hôm tối thứ bảy tuần trước, Eva Longoria cũng gặp tai nạn 'lộ hàng' khi vén váy để tránh mưa. Điều tai hại là cô không thèm mặc nội y và ngay lập tức hình ảnh đáng xấu hổ này đã lan truyền trên khắp mặt báo.

Sau khi nhận ra sự cố của mình, Rosario Dawson đã rất hốt hoảng vì được trợ lý nhắc nhở và cô nhanh chóng chỉnh sửa lại trang phục để có được những khoảnh khắc đẹp trước ống kính.

Dàn diễn viên của As I Lay Dying trên thảm đỏ
Dàn diễn viên của As I Lay Dying trên thảm đỏ.
Diễn viên Trung Quốc Bạch Linh cũng xuất hiện tại sự kiện này
Diễn viên Trung Quốc Bạch Linh cũng xuất hiện tại sự kiện này.

Xuất hiện trên thảm đỏ lễ công chiếu bộ phim As I Lay Dying còn có dàn diễn viên của phim này như Ahna O'Reilly, James Franco và cả cô đào nhiều tai tiếng của Trung Quốc là Bạch Linh.

DN
Theo Mail

Theo Viết
MỚI - NÓNG