Sao Hollywood chuộng màu son nude

Cùng sự lên ngôi của phong cách trang điểm tự nhiên, các ngôi sao như Keira Knightley, Jessica Alba... thường xuất hiện tại nhiều sự kiện với màu son nude.
Sao Hollywood chuộng màu son nude ảnh 1 Keira Knightley là một trong những mỹ nhân yêu thích kiểu son gần như không màu, ăn nhập với màu da. Trong hình, nữ diễn viên gợi cảm với hai sắc thái khác nhau của son màu nude. Bên trái là Keira tại sự kiện họp báo "Begin Again" tháng 7/2014 và bên phải là tại bữa tiệc mùa hè thường niên Serpentine cùng tháng.
Sao Hollywood chuộng màu son nude ảnh 2 Jessica Alba - ngôi sao luôn đi đầu trong các xu hướng thời trang - cũng chuộng loại son này. Thông thường, khi trang điểm với son màu nude, toàn bộ điểm nhấn trên gương mặt sẽ dành cho đôi mắt. Các người đẹp thường lựa chọn tông vàng đồng hoặc nhũ bạc để tán mắt, kết hợp viền mắt đen và cặp lông mi dày rậm. Bên trái là hình Jessica tại lễ trao giải ESPY tháng 7/2014 và bên phải là tại buổi công chiếu phim "Dimension" một tháng sau đó.
Sao Hollywood chuộng màu son nude ảnh 3 Diễn viên Jessica Lowndes tại lễ trao giải Young Hollywood 2014 tháng 4 năm ngoái.
Sao Hollywood chuộng màu son nude ảnh 4 Ca sĩ Lady Gaga với màu son cam nude tại một sự kiện quảng bá album "Cheek To Cheek" tháng 7/2014.
Sao Hollywood chuộng màu son nude ảnh 5 Nữ diễn viên Megan Fox tại lễ trao giải Nickelodeon Kids' Choice Sports 2014.
Sao Hollywood chuộng màu son nude ảnh 6 Diễn viên Michelle Dockery với màu son hồng nude trong buổi chụp hình quảng bá phim "Downton Abbey" tháng 7 năm ngoái.
Sao Hollywood chuộng màu son nude ảnh 7 Diễn viên Kate Hudson khi xuất hiện tại Tuần lễ thời trang Paris 2014.
Sao Hollywood chuộng màu son nude ảnh 8 Diễn viên Lily Collins tới show cao cấp của Chanel tháng 7/2014.
Sao Hollywood chuộng màu son nude ảnh 9 Cheryl Cole gợi cảm với son màu nude bóng khi xuất hiện tại trường quay The X-Factor Anh tháng 7 năm ngoái.
Sao Hollywood chuộng màu son nude ảnh 10 Diễn viên Kate Mara tại sự kiện Primetime Emmy Awards 2014.
Sao Hollywood chuộng màu son nude ảnh 11 Diễn viên Allison Williams tại lễ trao giải Primetime Emmy tháng 8/2014.
Sao Hollywood chuộng màu son nude ảnh 12 Diễn viên Chloe Grace Moretz tại một sự kiện tháng 8/2014.
Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Giá vàng bất ngờ quay đầu giảm
Giá vàng bất ngờ quay đầu giảm
TPO - Sau liên tiếp 4 phiên tăng giá liên tiếp, ngày 25/6, giá vàng trong nước và thế giới bất ngờ quay đầu giảm nhẹ. Trong khi đó, giá USD cũng điều chỉnh giảm so với trước đó.

Có thể bạn quan tâm