Thời trang thảm họa của sao Hollywood khi chưa có stylist

Thời trang thảm họa của sao Hollywood khi chưa có stylist
TPO - stylist góp một phần không nhỏ trong việc tạo dựng hình ảnh của các sao. Họ là người định hướng phong cách thời trang, giúp các sao xuất hiện với diện mạo hoàn hảo trước công chúng. Cùng nhìn lại những kiểu thời trang “thảm họa” của sao Hollywood trước khi họ có stylist. 

Thời trang thảm họa của sao Hollywood khi chưa có stylist ảnh 1

Đằng sau gu thời trang vượt bậc, đẳng cấp của bà “Smith” hiện tại không thể thiếu bóng dáng của stylist. Thậm chí, những bộ cánh của Angelina Jolie mỗi khi xuất hiện còn trở thành tâm điểm và xu hướng thời trang.

Thời trang thảm họa của sao Hollywood khi chưa có stylist ảnh 2

Cùng so sánh gu thời trang của nàng “thiên nga” quyến rũ nước Úc. Quả là có sự khác biệt rất lớn. Giờ đây, nữ diễn viên Nicole Kidman đều năm trong danh sách những ngôi sao hạng A có phong cách ăn mặc đẹp, gợi cảm khi xuất hiện trên thảm đỏ. 

Thời trang thảm họa của sao Hollywood khi chưa có stylist ảnh 3

Tưởng rằng những bộ trang phục “khoe thân” sẽ giúp nữ diễn viên “Modern Family” Sofia Vergara ghi điểm nhưng quả thật, nó lại phản tác dụng. Sofia ngày càng quyến rũ, sang trọng với những bộ cánh kín đáo mà vẫn khoe trọn vẻ đẹp. 

Thời trang thảm họa của sao Hollywood khi chưa có stylist ảnh 4

Trước khi thuê một stylist, gu thời trang của nữ diễn viên Mila Kunis bị chê là sến sẩm. Những bộ trang phục trước đây khiến cô trông già đi so với tuổi thật. Hiện, Kunis mix đồ “lên tay” hơn nhiều. 

Thời trang thảm họa của sao Hollywood khi chưa có stylist ảnh 5

“Siêu vòng ba” Kim Kardashian ngày chưa có stylist và hiện tại. Cô trông đẳng cấp hơn hẳn. 

Thời trang thảm họa của sao Hollywood khi chưa có stylist ảnh 6

Nữ diễn viên Sandra Bullock từng bị nhận xét là thiếu tự tin khi xuất hiện trước công chúng bởi những bộ trang phục “hoa, lá, cành”. Tuy nhiên, từ khi có stylist, cô tự tin hơn hẳn và ghi điểm với gu thời trang thanh lịch trước mắt công chúng. 

Thời trang thảm họa của sao Hollywood khi chưa có stylist ảnh 7

Nhìn vào sự so sánh này, bạn nghĩ sao và chấm bao nhiêu điểm cho nữ ca sỹ, diễn viên Jessica Simpson?

MỚI - NÓNG