Sao Atletico Madrid phải nộp tiền khủng nếu muốn khoác áo Real

Sao Atletico Madrid phải nộp tiền khủng nếu muốn khoác áo Real
TPO - Tiền đạo Diego Costa mong muốn chấm dứt hợp đồng với Atletico Madrid ngay kỳ chuyển nhượng tháng 1/2021 thay vì hè năm sau - thời điểm hết hạn hợp đồng.

Diego Costa chỉ mới có 3 lần ra sân trong màu áo Atletico Madrid hơn 2 tháng qua. Cho đến thời điểm này của mùa giải, Costa cũng chỉ có 2 bàn ở La Liga. Tiền đạo gốc Brazil phải vật lộn với chấn thương. Ngoài ra, sự xuất hiện của Luis Suarez cũng khiến cơ hội ra sân của Costa thu hẹp đi rất nhiều.

Vì những lí do đó, Diego Costa đã đề nghị ra đi ngay kỳ chuyển nhượng mùa đông. Tiền đạo này đã vắng mặt trong các buổi tập gần đây của Atletico và đội bóng của HLV Simeone cũng không mặn mà muốn giữ.

Tuy nhiên, nếu chọn chuyển đến Real, Barcelona hay Sevilla thì Costa phải trả cho Atletico 23 triệu bảng vì gia nhập những đội cạnh tranh chức vô địch theo tin từ truyền thông Tây Ban Nha. Diego Costa vẫn là chân sút hữu dụng với các đội bóng lớn và việc Atletico đề phòng không có gì lạ.

Tờ Marca cũng khuyên Diego Costa nên chủ động thương thảo với CLB để tìm phương án tốt nhất. Ngoài các đội bóng La Liga, nhiều ông lớn châu Âu vẫn muốn có sự phục vụ của Costa như PSG hay Tottenham, đội bóng của ông thầy cũ Mourinho.

Costa đã có 8 năm khoác áo Atletico Madrid trong 3 giai đoạn khác nhau. Đầu tiên là từ năm 2007 đến 2009, tiếp đó là 2010 đến 2014 và cuối cùng là từ 2018 đến nay, sau khi chia tay Chelsea.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm