Sáng nay, TPHCM có mưa kèm theo gió do ảnh hưởng bão Tembin

TPO - Sáng sớm 25/12, tại TPHCM đã mù mịt mây kèm theo mưa và gió nhẹ từ ảnh hưởng cơn bão Tembin (bão số 16).

Theo Đài khí tượng thủy văn khu vực Nam Bộ phát lúc 6h30 ngày 25/12, vị trí tâm bão lúc 5h cách Huyền Trân khoảng 110km, cách Côn Đảo khoảng 330k về phía Tây. Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão mạnh cấp 11-12 (100-135km/h), giật cấp 14.

Dự báo trong 3 giờ tới, bão di chuyển chủ yếu theo hướng Tây với tốc độ nhanh 20-25km/h.

Từ trưa nay (25/12), vùng biển các tỉnh từ Bà Rịa-Vũng Tàu đến Cà Mau có gió mạnh dần lên cấp 8-9, sau tăng lên cấp 10-11, giật cấp 13-14. Cấp độ rủi ro thiên tai: cấp 4.

Dưới đây chùm ảnh người Sài Gòn đi làm sáng sớm 25/12 trong cơn mưa ảnh hưởng từ bão:

Sáng nay, TPHCM có mưa kèm theo gió do ảnh hưởng bão Tembin ảnh 1

Từ sáng sớm, nhiều nơi tại TPHCM đã bắt đầu có mưa kèm theo gió 

Sáng nay, TPHCM có mưa kèm theo gió do ảnh hưởng bão Tembin ảnh 2
Sáng nay, TPHCM có mưa kèm theo gió do ảnh hưởng bão Tembin ảnh 3 Tối 24/12, ông Lê Thanh Liêm, Phó chủ tịch UBND TPHCM có công điện hỏa tốc gửi Sở GD&ĐT, ĐHQG TPHCM, các quận huyện chỉ đạo tất cả trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT và các trung tâm giáo dục thường xuyên cho học sinh nghỉ học từ chiều mai 25/12 và cả ngày 26/12. 
Sáng nay, TPHCM có mưa kèm theo gió do ảnh hưởng bão Tembin ảnh 4 Trước diễn biến phức tạp của bão Tembin, TP HCM cho hơn một triệu học sinh nghỉ học từ chiều 25 đến hết ngày 26/12.
Sáng nay, TPHCM có mưa kèm theo gió do ảnh hưởng bão Tembin ảnh 5
Sáng nay, TPHCM có mưa kèm theo gió do ảnh hưởng bão Tembin ảnh 6 Người dân đi làm trong cơn mưa sáng 25/12.
Sáng nay, TPHCM có mưa kèm theo gió do ảnh hưởng bão Tembin ảnh 7 Tại TPHCM, tối 24/12, có khoảng 3.200 người dân trong tổng số 5.000 người dân được di dời đến các địa điểm an toàn. Dự kiến sáng hôm nay, các lực lượng chức năng huyện Cần Giờ tiếp tục di dời những người dân còn lại.
MỚI - NÓNG
Hình ảnh các vụ phóng tên lửa Triều Tiên thực hiện trong tuần này được KCNA đăng tải ngày 28/1
Ông Kim Jong Un thăm nhà máy vũ khí quan trọng
TPO - Hãng thông tấn Triều Tiên KCNA hôm nay cho biết, Bình Nhưỡng đã phóng thử một tên lửa hành trình tầm xa nâng cấp và một đầu đạn cho tên lửa dẫn đường chiến thuật trong tuần này, và nhà lãnh đạo Kim Jong Un vừa đến thăm một nhà máy sản xuất “hệ thống vũ khí lớn”.

Có thể bạn quan tâm

Cây ước nguyện của bệnh nhân đón Tết xa nhà

Cây ước nguyện của bệnh nhân đón Tết xa nhà

TPO - Trước thềm xuân Nhâm Dần, nhiều bệnh nhân phải ở lại đón Tết trong bệnh viện Phục hồi Chức năng và Điều trị bệnh nghề nghiệp (quận 8, TPHCM) đã viết lời ước nguyện bình an, gửi lên cây. "Cây ước nguyện" là một trong chuỗi hoạt động khích lệ tinh thần người bệnh và người thân vững tin chiến đấu cùng y bác sĩ.