Sáng nay, MC Thành Trung đi hỏi vợ

MC Thành Trung và bạn gái trong lễ ăn hỏi sáng 21/2.
MC Thành Trung và bạn gái trong lễ ăn hỏi sáng 21/2.
Sáng 21/2, MC Thành Trung đã làm lễ ăn hỏi với cô gái xinh đẹp Ngọc Hương sau hơn 3 năm tìm hiểu. Cùng có mặt trong lễ ăn hỏi của cặp đôi này có nghệ sĩ Tự Long, ca sĩ Mỹ Dung cùng cũng bạn bè thân thiết.

Thành Trung và Ngọc Hương có ba năm ở bên nhau để tìm hiểu và chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống. Việc cặp đôi đi đến quyết định ăn hỏi và làm đám cưới trong tháng 3 cho thấy họ đã thực sự muốn gắn kết dài lâu và cùng hướng về tổ ấm hạnh phúc.

Chia sẻ với PV, MC Thành Trung cho biết Ngọc Hương rất chia sẻ với công việc của anh và cô cũng là người sống chu đáo, chăm sóc bạn trai từ những việc nhỏ, ví dụ như trang phục của Thành Trung xuất hiện trong các sự kiện hay những chương trình tham gia dẫn chương trình đều gần như do bạn gái mua sắm.

Thông tin MC Thành Trung làm lễ ăn hỏi và chuẩn bị cho đám cưới chắc chắn sẽ được nhiều khán giả, đồng nghiệp và bạn bè thân thiết chúc mừng vì anh tìm được bến bờ bình yên mới sau những sóng gió ở cuộc hôn nhân đầu tiên.

Theo Theo Vietnamnet
MỚI - NÓNG
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ phát biểu tại phiên họp. Ảnh: QH
Phân quyền đầu tư mạnh hơn cho cấp tỉnh
TP - Sáng 8/12, tại phiên họp thứ 6, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của 8 luật, gồm Luật Đầu tư công, Luật Đầu tư theo phương thức đối tác công tư, Luật Đầu tư, Luật Đấu thầu, Luật Điện lực, Luật Doanh nghiệp, Luật Thuế tiêu thụ đặc biệt và Luật Thi hành án dân sự.
Dư luận từng băn khoăn với một số quyết định trong công tác phòng, chống dịch của thành phố Hà Nội. Ảnh: Duy Phạm
Hà Nội phòng, chống dịch COVID-19: Quy định còn khiến người dân lúng túng
TP - “Nhiều khi người dân cũng hoang mang. Tìm kiếm thông tin trên mạng, ra hỏi các quy định ở phường, phường thì bảo chờ thành phố, quận, thành ra người dân gặp nhiều lúng túng,” đại biểu Nguyễn Lan Hương nêu tại phiên thảo luận về tình hình kinh tế- xã hội và phòng chống COVID-19 tại kỳ họp HĐND thành phố Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm