Có 51 kết quả :

Sang đường kiểu 'tự sát', người phụ nữ bị húc bay

Sang đường kiểu 'tự sát', người phụ nữ bị húc bay

TPO - Một người phụ nữ đứng trên vỉa hè không chú ý quan sát và đột ngột bước xuống đường khi đang có ôtô lao tới, cú va chạm mạnh đã hất văng người này đi một đoạn dài. Vụ tai nạn xảy ra vào ngày 20/11 tại thành phố Suceava, Romania.
Tránh xe sang đường, xe khách mất lái lật ngang

Tránh xe sang đường, xe khách mất lái lật ngang

TPO - Vụ tai nạn xảy ra vào ngày 18/9 vừa qua tại khu vực Đền Dâu, phường Nam Sơn, thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình. Một người phụ nữ đi xe đạp điện cắt ngang qua đường khiến tài xế xe khách phải đánh lái tránh và lao sang làn ngược chiều rồi lật ngang cạnh xe tải, hậu quả khiến người phụ nữ trên tử vong.
Ôtô Hyundai 'tự đưa thân' vào thế bị đâm

Ôtô Hyundai 'tự đưa thân' vào thế bị đâm

TPO - Vụ tai nạn xảy ra vào ngày 22/9 tại thị trấn Carlisle, Tây Australia. Chiếc hatchback mang thương hiệu Hyundai đã lao sang đường khi một xe minivan đang từ xa đi đến rất nhanh, va chạm mạnh xảy ra khiến cả hai chiếc xe đều móp méo.
Honda Accord 'đấu đầu' Toyota Camry đang sang đường

Honda Accord 'đấu đầu' Toyota Camry đang sang đường

TPO - Vụ việc xảy ra tại Mỹ vào ngày 11/6 này cho thấy tầm quan trọng của việc quan sát và tốc độ khi đi trên đường. Tài xế lái Honda Accord đã lao quá nhanh, không thể phanh kịp rồi đâm vào Toyota Camry đang sang đường. Tuy nhiên, chiếc xe chủ động gây tai nạn lại phải hứng chịu thiệt hại nặng nề hơn.
'Thót tim' với cậu bé qua đường không quan sát bị ôtô đâm trúng

'Thót tim' cậu bé sang đường bị ôtô đâm văng tóe lên trời

TPO - Vụ tai nạn xảy ra tại Anh, được ghi lại trong buổi dạy lái xe của Christopher Leigh vào ngày 7/12 vừa qua. Trên facebook của mình, thầy dạy lái này cho biết, biển số xe bị nứt nhưng cậu bé vẫn ổn sau pha va chạm. Vụ việc này chắc hẳn sẽ khiến các phụ huynh cẩn thận hơn khi đi cùng con cái ra đường.