Sân thi đấu giải Tiền Phong Golf Championship có gì đặc biệt?

Sân thi đấu giải Tiền Phong Golf Championship có gì đặc biệt?
TPO - Hố golf số 19- Par 3 là hố golf đặc biệt nhất tại Kings Course- sân golf diễn ra giải Tiền Phong Golf Championship lần thứ 2 năm 2018 nhằm gây quỹ hoạt động cho "Quỹ tài năng trẻ Việt Nam".
Sân thi đấu giải Tiền Phong Golf Championship có gì đặc biệt? ảnh 1 Hố golf số 19- Par 3 là món quà đặc biệt mà Jack Nicklaus II (con trai cả của huyền thoại golf Jack Nicklaus) thiết kế riêng để dành tặng cho sân 18 hố Kings Course, mới khai trương hồi đầu năm. 
Sân thi đấu giải Tiền Phong Golf Championship có gì đặc biệt? ảnh 2 Đây là dự án sân golf đầu tiên mà Chủ tịch của Nicklaus Design- tập đoàn thiết kế và phát triển sân golf hàng đầu thế giới ký kết trong khuôn khổ hợp đồng hợp tác độc quyền với BRG Group- tập đoàn đầu tư, xây dựng, vận hành sân golf hàng đầu và cấp tiến nhất tại Việt Nam.
Sân thi đấu giải Tiền Phong Golf Championship có gì đặc biệt? ảnh 3 Toạ lạc giữa khung cảnh thiên nhiên hữu tình, hố số 19- Par 3 được thiết kế có điểm phát bóng nằm trên đỉnh thác nước cao 28m. Khoảng cách giữa điểm phát bóng và green là một hồ nước rộng lớn. 
Sân thi đấu giải Tiền Phong Golf Championship có gì đặc biệt? ảnh 4 Người chơi có hai green để lựa chọn là King green và Queen green với khoảng cách phù hợp cho cú swing dài và ngắn khác nhau. Đây được coi như thử thách cuối cùng dành cho các golf thủ khi đã kết thúc 18 hố, bước vào trận play off quyết định nếu ngang bằng về số gậy tổng.
Sân thi đấu giải Tiền Phong Golf Championship có gì đặc biệt? ảnh 5 Tại Tiền Phong Golf Championship, golfer nào muốn chinh phục thử thách tại hố golf đặc biệt này sẽ phải mua bóng tham gia. Chỉ cần đánh bóng lên green, golfer sẽ nhận được phần thưởng từ BTC. Toàn bộ số tiền bán bóng golf sẽ dành cho quỹ hoạt động cho "Quỹ tài năng trẻ Việt Nam". 
Sân thi đấu giải Tiền Phong Golf Championship có gì đặc biệt? ảnh 6 Dọc theo fairway là cảnh sắc tự nhiên với rừng cây đa dạng và hệ thực vật thay đổi màu sắc theo mùa, các green xanh mướt được cắt tỉa tinh tế cùng bẫy cát tinh xảo kỳ vọng sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị cho golfer. 
Sân thi đấu giải Tiền Phong Golf Championship có gì đặc biệt? ảnh 7 Bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG cho biết: “Sân golf Kings Course theo tiêu chuẩn hàng đầu thế giới với điểm nhấn là hố số 19 đặc biệt, sẽ là một sự bổ sung hoàn hảo cho danh mục các sân golf đẳng cấp của Tập đoàn BRG hiện nay".
Sân thi đấu giải Tiền Phong Golf Championship có gì đặc biệt? ảnh 8  
Sân thi đấu giải Tiền Phong Golf Championship có gì đặc biệt? ảnh 9
Sân thi đấu giải Tiền Phong Golf Championship có gì đặc biệt? ảnh 10  
MỚI - NÓNG
Bộ Y tế công bố cấp độ dịch COVID-19 của 63 tỉnh, thành
Bộ Y tế công bố cấp độ dịch COVID-19 của 63 tỉnh, thành
TPO - Ngày 22/10, Bộ Y tế cho biết, tất cả các tỉnh thành đã thực hiện việc đánh giá cấp độ dịch bệnh COVID-19. Cụ thể, có 26 địa phương ở vùng xanh, trong đó có Thủ đô Hà Nội. TPHCM và Đà Nẵng ở vùng vàng (cấp độ 2). Bình Dương là địa phương duy nhất ở mức cam trước đó đã cập nhật đánh giá mức độ dịch và đạt mức vàng.

Có thể bạn quan tâm