Sản phẩm từ JP24 dành cho những người yêu xe hơi thực thụ

0:00 / 0:00
0:00
Bên cạnh niềm vui của việc sở hữu xe hơi, chăm sóc và bảo vệ xe đúng cách cũng là một thú chơi lắm công phu. Đối với người yêu xe, việc chăm chút từ vẻ ngoài đến nội thất bên trong để xe giữ được lâu nhất chất lượng và hình thức, thậm chí có thể coi là đam mê. Tuy nhiên các công việc này thường tốn kém rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.

Tại Việt Nam, người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến các vấn đề chăm sóc ô tô, tuy nhiên vẫn còn nhiều băn khoăn về chất lượng và hiệu quả về các sản phẩm chăm sóc tại nhà trên thị trường. Với sự góp mặt của JP24 tại thị trường Việt, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về những sản phẩm với tiêu chuẩn chất lượng cao cùng hiệu quả đã được kiểm chứng rõ ràng.

Hiểu được nhu cầu này, các sản phẩm của JP24 tập trung vào nhiệm vụ đơn giản hóa quy trình chăm sóc xe hơi, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và tối ưu chi phí . Với cách sử dụng đơn giản, người yêu xe có thể tự tay chăm sóc “xế yêu” mà không cần phải đi đến dịch vụ bảo dưỡng thường xuyên.

Sản phẩm từ JP24 dành cho những người yêu xe hơi thực thụ ảnh 1

JP24 được biết đến là thương hiệu chăm sóc xe hơi uy tín sản xuất từ Nhật Bản

Super Gloss là sản phẩm xịt phủ bóng tiện lợi với khả năng kháng nước vượt trội. Sản phẩm giải quyết vấn đề giữ cho xe luôn bóng loáng, hạn chế tác động từ môi trường với thao tác nhanh gọn, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho người dùng.

Sản phẩm từ JP24 dành cho những người yêu xe hơi thực thụ ảnh 2

Super Gloss tạo lớp bảo vệ cho xe luôn sáng bóng

Một trong những kỹ thuật độc đáo của JP24 là Công Nghệ Tráng Gương Super Gloss, mang đến khả năng chống thấm, kháng hóa chất và chống tia cực tím mạnh mẽ cho lớp phủ. Nhờ đó, lớp sơn của xe hơi được gia tăng khả năng bảo vệ, cải thiện độ bền, giữ cho xe luôn mới và sáng bóng lâu hơn.

Sản phẩm từ JP24 dành cho những người yêu xe hơi thực thụ ảnh 3

Lớp bảo vệ hoàn hảo cho xế yêu của bạn

và Air Wash

Nếu như Super Gloss tạo lớp giáp bảo vệ hoàn hảo bên ngoài thì Air Wash là sản phẩm không thể thiếu để làm sạch sẽ và an toàn bên trong xe. Với công dụng khử mùi và diệt khuẩn lên đến 99%, Air Wash giải quyết vấn đề mùi hôi và vi khuẩn bên trong xe hơi một cách triệt để.

Một trong số những điểm nổi bật được cam kết từ thương hiệu Air Wash đó chính là sử dụng thành phần 100% có nguồn gốc tự nhiên, mang đến sự an toàn tối đa cho người sử dụng, kể cả trẻ em và phụ nữ mang thai. Air Wash cũng có thể sử dụng như sản phẩm khử mùi và vệ sinh cho những không gian khác như nhà bếp, nhà vệ sinh,...

Sản phẩm từ JP24 dành cho những người yêu xe hơi thực thụ ảnh 4

Air Wash - Sản phẩm khử mùi không thể thiếu trên xe của người yêu xe

Tại Việt Nam, các sản phẩm của JP24 sẽ được phân phối chính thức thông qua Công ty TNHH Skylink Retail. Sự kiện ra mắt thương hiệu cũng như 2 dòng sản phẩm chính là Super Gloss và Air Wash của JP24 là tin vui đối với những người yêu xe tại Việt Nam. Kết hợp với sự kiện ra mắt là các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho những khách hàng đầu tiên. Khách hàng có thể tham khảo sản phẩm tại đây (www.jp24.vn)

MỚI - NÓNG