SÁCH HAY MỖI NGÀY

TP -  “Ai cho em nằm trên?”  là một tác phẩm gồm những tản văn viết về các mối quan hệ nhạy cảm của phụ nữ với bạn bè, gia đình và những người đàn ông xung quanh họ. Tác giả  Khúc Cẩm Huyên do Nhà sách Tiền Phong giới thiệu.

Bạn có thể bắt gặp trong Ai cho em nằm trên? hình ảnh của rất nhiều phụ nữ là những người ở xung quanh bạn. Thậm chí là thấy chính bản thân mình trong đó. Tác giả - nhân vật “tôi” đã thay những người phụ nữ mà cô đã gặp, đã cảm nói lên tâm tư, suy nghĩ và những lựa chọn của họ.

Mối quan hệ rắc rối nhưng ngàn đời vẫn có hấp lực giữa đàn ông, phụ nữ và chiếc giường cũng được đề cập đến một cách rất tự nhiên và hóm hỉnh. Nếu bạn là một phụ nữ “ngoan” hãy đọc Ai cho em nằm trên? để “hư” đúng cách, nếu bạn là phụ nữ không ngoan hãy đọc để biết “hư” cũng cần có độ. Nếu bạn là phụ nữ chưa biết mình ngoan hay hư, hãy đọc để khám phá chính bản thân mình vì đàn ông thực ra luôn phát điên vì những nàng biết ngoan - hư đúng lúc, đó là ngoan ngoài đường và hư trên giường!

Ai cho em nằm trên? được viết dành tặng một nửa mềm yếu và mong manh của thế giới - những người phụ nữ. Tất cả những gì xoay quanh họ, những mối quan hệ với bạn bè, đàn ông, hay với chính bản thân các nàng đều được khắc họa rõ nét qua ngòi bút mượt mà, hài hước và thông minh của tác giả. 

Hãy đến ngay Hệ thống Nhà sách Tiền Phong để sở hữu cuốn truyện hay và ý nghĩa này bạn nhé.

Tại Hà Nội: 175 Nguyễn Thái Học, 17B Ngọc Hà, 175 Tây Sơn.
Tại Hải Phòng: 55 Lạch Tray - Ngô Quyền và Trung tâm Triển lãm Mỹ thuật Hải Phòng

Tại Hải Dương: 326 Nguyễn Lương Bằng - Hải Dương.

Bạn đọc có thể đặt mua sản phẩm qua website nhà sách: http://tienphongbook.com.vn hoặc https://www.facebook.com/tienphongbooks..

MỚI - NÓNG