Sắc vóc nóng bỏng của nữ sinh Học viện Tài chính thi Hoa hậu Việt Nam 2020

TPO - Thí sinh Nguyễn Hồng Ngọc Linh (Sinh năm 2000, quê Hà Nội) hiện đang theo học ngành Tài chính Ngân hàng của Học viện Tài chính Hà Nội.
 
Sắc vóc nóng bỏng của nữ sinh Học viện Tài chính thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 1 Thí sinh Nguyễn Hồng Ngọc Linh (Sinh năm 2000, quê Hà Nội).

10x cho biết sau khi tốt nghiệp đại học cô mong muốn sẽ được làm tại các ngân hàng thương mại hoặc các công ty chứng khoán theo đúng chuyên ngành mà mình đang học.

Cô chia sẻ rất thích tham gia các hoạt động ngoại khoá, đặc biệt là những hoạt động của trường vì Học viện Tài chính có rất nhiều hoạt động ý nghĩa và thú vị. Hoạt động mà cô nhớ nhất đó là hè năm ngoái khi tham gia tình nguyện cùng cộng đồng 4T dẫn các bạn cấp 2 đi ngoại khoá, để lại trong em nhiều niềm vui và kỉ niệm đẹp.

10x cho biết cô rất thích tham gia các hoạt động như nhảy zumba, cùng mẹ tham dự các câu lạc bộ thơ văn vào những dịp đặc biệt hoặc đi bơi cùng bạn bè khi rảnh rỗi.

Sắc vóc nóng bỏng của nữ sinh Học viện Tài chính thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 2  
Sắc vóc nóng bỏng của nữ sinh Học viện Tài chính thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 3 10x hiện đang theo học ngành Tài chính Ngân hàng của Học viện Tài chính Hà Nội.

Lần đầu tiên tham gia một cuộc thi sắc đẹp, 10x không tránh khỏi lo lắng. “Hoa hậu Việt Nam do báo Tiền Phong tổ chức là cuộc thi có quy mô và uy tín lớn nhất và đem lại nhiều lợi ích cho cộng đồng. Người đội chiếc vương miện của Hoa hậu Việt Nam là người đại diện cho nét đẹp của người phụ nữ Việt. Chính vì vậy nên cuộc thi là một thử thách lớn đối với những thí sinh chưa từng tham gia cuộc thi sắc đẹp nào khác như em” – cô nói.

Mặc dù vậy 10x cho biết cô vẫn tự tin về bản thân và muốn bứt phá, muốn được trải nghiệm học hỏi và trưởng thành hơn, muốn cùng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam lan toả những việc làm ý nghĩa và tốt đẹp đến cộng đồng nên vẫn mạnh dạn đăng kí tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 .

Gia đình luôn tôn trọng những ý kiến và quyết định của cô chính vì thế nên ủng hộ cô tham dự cuộc thi và mong muốn 10x sẽ có cơ hội được phát triển bản thân hơn sau khi tham gia Hoa hậu Việt Nam 2020.

Sắc vóc nóng bỏng của nữ sinh Học viện Tài chính thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 4  
Sắc vóc nóng bỏng của nữ sinh Học viện Tài chính thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 5 Ngọc Linh cho biết hiện tại cô sở hữu chiều cao 1m68 và số đo 3 vòng là 88-62-92.

Chia sẻ về các thế hệ Hoa hậu Việt Nam, 10x cho biết cô đều rất ngưỡng mộ các Hoa hậu, ai cũng đều rất đẹp và ngày càng hoàn thiện bản thân để xứng đáng với cương vị của mình nhưng 10x ấn tượng và ngưỡng mộ nhất là Hoa hậu Hà Kiều Anh. “Cô ấy không chỉ thành công trong kinh doanh mà luôn rạng rỡ, mạnh mẽ để đương đầu với sóng gió của cuộc đời. Cô ấy là hình mẫu người phụ nữ Việt Nam lý tưởng” – 10x nói.

Ngọc Linh cho biết hiện tại cô sở hữu chiều cao 1m68 và số đo 3 vòng là 88-62-92. Cô đang nỗ lực rèn luyện hình thể và bên cạnh đó là trau dồi tiếng Anh.

Sắc vóc nóng bỏng của nữ sinh Học viện Tài chính thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 6  
Sắc vóc nóng bỏng của nữ sinh Học viện Tài chính thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 7 10x duyên dáng với trang phục áo dài trắng thanh lịch.

Nói về mình, 10x cho biết cô là người hoà đồng, thân thiện, thích học hỏi khám phá và luôn lạc quan, có tinh thần phấn đấu trong cuộc sống. Tuy vậy, cô cũng biết bản thân còn nhiều khuyết điểm. “Em hy vọng việc tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam sẽ giúp em mạnh dạn hơn và nhanh chóng khắc phục được những khuyết điểm của mình . Em hy vọng mình có thể tiến xa trong cuộc thi” – cô chia sẻ.

MỚI - NÓNG
Hà Nội: Hàng trăm người xếp hàng, đợi gần 2 giờ mới mua được bánh Trung thu
Hà Nội: Hàng trăm người xếp hàng, đợi gần 2 giờ mới mua được bánh Trung thu
TPO - Sáng nay 19/9, hàng trăm người dân Hà Nội đội nắng xếp hàng trước điểm bán bánh tập trung tại Trường tiểu học Chu Văn An, phố Thuỵ Khuê (Tây Hồ, Hà Nội) để chờ mua bánh trung thu. Lực lượng chức năng đã huy động hơn 20 người đến giữ trật tự và hướng dẫn người dân mua bánh đứng giãn cách đảm bảo phòng, chống dịch. Trước đó các của hàng bánh truyền thống trên phố Thuỵ Khê nửa đóng nửa mở bán hàng gây ùn tắc giao thông trên phố.

Có thể bạn quan tâm

Vườn nho đẹp như mơ của Hoa hậu Ngọc Khánh

Vườn nho đẹp như mơ của Hoa hậu Ngọc Khánh

TPO - Là HHVN duy nhất hiện đang trải nghiệm những công việc của một chủ trang trại trồng nho tại bang Virginia, Mỹ, Hoa hậu Ngọc Khánh khiến rất nhiều bạn bè ngưỡng mộ vì khung cảnh tuyệt đẹp và cuộc sống an yên ở đây.