Sắc vóc gái một con quá đỗi gợi cảm của 'tiên nữ' Lưu Thi Thi

TPO - Bà xã tài tử Ngô Kỳ Long khiến các fan trầm trồ trước nhan sắc ngày càng lộng lẫy sau sinh.
Sắc vóc gái một con quá đỗi gợi cảm của 'tiên nữ' Lưu Thi Thi ảnh 1 Sau hơn 1 năm sinh quý tử đầu lòng cho ông xã Ngô Kỳ Long, Lưu Thi Thi đã chính thức trở lại đường đua showbiz bằng loạt ảnh khoe nhan sắc ấn tượng.
Sắc vóc gái một con quá đỗi gợi cảm của 'tiên nữ' Lưu Thi Thi ảnh 2 Không ít fan trầm trồ trước sắc vóc "gái một con trông mòn con mắt" của nàng ngọc nữ 8x này.
Sắc vóc gái một con quá đỗi gợi cảm của 'tiên nữ' Lưu Thi Thi ảnh 3 Mỹ nhân 33 tuổi vai trần gợi cảm trên tạp chí The New York Times Travel.
Sắc vóc gái một con quá đỗi gợi cảm của 'tiên nữ' Lưu Thi Thi ảnh 4 Góc nghiêng đẹp không tì vết.
Sắc vóc gái một con quá đỗi gợi cảm của 'tiên nữ' Lưu Thi Thi ảnh 5 Lưu Thi Thi là người đẹp hiếm hoi của showbiz Hoa ngữ sống bình dị kín tiếng, nói không với thị phi scandal.
Sắc vóc gái một con quá đỗi gợi cảm của 'tiên nữ' Lưu Thi Thi ảnh 6 Trước và sau khi con sinh con, cô đều được ông xã cưng như "trứng mỏng". Cả hai là cặp đôi đẹp được cả showbiz ngưỡng mộ vì tình yêu bền lâu dù người đẹp 8x kém chồng tới 17 tuổi, nam ca sĩ Ngô Kỳ Long lại từng có 1 đời vợ.
Sắc vóc gái một con quá đỗi gợi cảm của 'tiên nữ' Lưu Thi Thi ảnh 7 Xuất thân là diễn viên, vũ công, tốt nghiệp khoa múa ba lê của Học viện Múa Bắc Kinh, Lưu Thi Thi sở hữu dáng vóc nhẹ nhàng nền nã, thần thái bay bổng thoát tục.
Sắc vóc gái một con quá đỗi gợi cảm của 'tiên nữ' Lưu Thi Thi ảnh 8 Nhan sắc mỹ nhân họ Lưu được đánh giá càng ngắm càng đẹp.
Sắc vóc gái một con quá đỗi gợi cảm của 'tiên nữ' Lưu Thi Thi ảnh 9
Sắc vóc gái một con quá đỗi gợi cảm của 'tiên nữ' Lưu Thi Thi ảnh 10 Trở lại đường đua showbiz sau hơn 1 năm sinh con trai đầu lòng, nữ diễn viên xuất hiện trên hàng loạt tạp chí danh tiếng như Grazia, L'Officiel...
Sắc vóc gái một con quá đỗi gợi cảm của 'tiên nữ' Lưu Thi Thi ảnh 11 Phong cách cổ điển vintage giúp người đẹp 8x trông trẻ trung hơn rất nhiều.
Sắc vóc gái một con quá đỗi gợi cảm của 'tiên nữ' Lưu Thi Thi ảnh 12
Sắc vóc gái một con quá đỗi gợi cảm của 'tiên nữ' Lưu Thi Thi ảnh 13
Sắc vóc gái một con quá đỗi gợi cảm của 'tiên nữ' Lưu Thi Thi ảnh 14
Sắc vóc gái một con quá đỗi gợi cảm của 'tiên nữ' Lưu Thi Thi ảnh 15
Sắc vóc gái một con quá đỗi gợi cảm của 'tiên nữ' Lưu Thi Thi ảnh 16
Sắc vóc gái một con quá đỗi gợi cảm của 'tiên nữ' Lưu Thi Thi ảnh 17
Sắc vóc gái một con quá đỗi gợi cảm của 'tiên nữ' Lưu Thi Thi ảnh 18
Sắc vóc gái một con quá đỗi gợi cảm của 'tiên nữ' Lưu Thi Thi ảnh 19
Sắc vóc gái một con quá đỗi gợi cảm của 'tiên nữ' Lưu Thi Thi ảnh 20 Chưa từng theo đuổi phong cách trang điểm cầu kỳ hay hở bạo gợi cảm, những shoot hình lãng mạn đẹp tinh tế của Lưu Thi Thi lúc nào cũng để lại ấn tượng dịu ngọt với người hâm mộ.
Sắc vóc gái một con quá đỗi gợi cảm của 'tiên nữ' Lưu Thi Thi ảnh 21
Sắc vóc gái một con quá đỗi gợi cảm của 'tiên nữ' Lưu Thi Thi ảnh 22
Sắc vóc gái một con quá đỗi gợi cảm của 'tiên nữ' Lưu Thi Thi ảnh 23
MỚI - NÓNG
Nở rộ dự án bán 'chui' biệt thự, dân than trời vì cách duyệt tái định cư ‘kỳ lạ’
Nở rộ dự án bán 'chui' biệt thự, dân than trời vì cách duyệt tái định cư ‘kỳ lạ’
TPO - Dân than trời vì cách duyệt tái định cư ‘kỳ lạ’ ở Hải Phòng; Dự án chung cư Athena Complex Pháp Vân 'vỡ' tiến độ, khách hàng đội mưa băng rôn đòi nhà; Nở rộ dự án bán 'chui' biệt thự, phân lô ở Hòa Bình; Doanh nghiệp bất động sản chật vật tìm vốn thay thế kênh trái phiếu;... là những thông tin về bất động sản đáng chú ý tuần qua.

Có thể bạn quan tâm

Amber Heard kêu cứu

Amber Heard kêu cứu

Trong vài phiên điều trần gần nhất, minh tinh Hollywood nhiều lần kể việc bị fan của Depp tấn công trên mạng xã hội. Bên ngoài cánh cửa tòa án, nhiều người còn dọa giết Heard.