Sắc vóc gái một con quá đỗi gợi cảm của 'tiên nữ' Lưu Thi Thi

TPO - Bà xã tài tử Ngô Kỳ Long khiến các fan trầm trồ trước nhan sắc ngày càng lộng lẫy sau sinh.
Sắc vóc gái một con quá đỗi gợi cảm của 'tiên nữ' Lưu Thi Thi ảnh 1 Sau hơn 1 năm sinh quý tử đầu lòng cho ông xã Ngô Kỳ Long, Lưu Thi Thi đã chính thức trở lại đường đua showbiz bằng loạt ảnh khoe nhan sắc ấn tượng.
Sắc vóc gái một con quá đỗi gợi cảm của 'tiên nữ' Lưu Thi Thi ảnh 2 Không ít fan trầm trồ trước sắc vóc "gái một con trông mòn con mắt" của nàng ngọc nữ 8x này.
Sắc vóc gái một con quá đỗi gợi cảm của 'tiên nữ' Lưu Thi Thi ảnh 3 Mỹ nhân 33 tuổi vai trần gợi cảm trên tạp chí The New York Times Travel.
Sắc vóc gái một con quá đỗi gợi cảm của 'tiên nữ' Lưu Thi Thi ảnh 4 Góc nghiêng đẹp không tì vết.
Sắc vóc gái một con quá đỗi gợi cảm của 'tiên nữ' Lưu Thi Thi ảnh 5 Lưu Thi Thi là người đẹp hiếm hoi của showbiz Hoa ngữ sống bình dị kín tiếng, nói không với thị phi scandal.
Sắc vóc gái một con quá đỗi gợi cảm của 'tiên nữ' Lưu Thi Thi ảnh 6 Trước và sau khi con sinh con, cô đều được ông xã cưng như "trứng mỏng". Cả hai là cặp đôi đẹp được cả showbiz ngưỡng mộ vì tình yêu bền lâu dù người đẹp 8x kém chồng tới 17 tuổi, nam ca sĩ Ngô Kỳ Long lại từng có 1 đời vợ.
Sắc vóc gái một con quá đỗi gợi cảm của 'tiên nữ' Lưu Thi Thi ảnh 7 Xuất thân là diễn viên, vũ công, tốt nghiệp khoa múa ba lê của Học viện Múa Bắc Kinh, Lưu Thi Thi sở hữu dáng vóc nhẹ nhàng nền nã, thần thái bay bổng thoát tục.
Sắc vóc gái một con quá đỗi gợi cảm của 'tiên nữ' Lưu Thi Thi ảnh 8 Nhan sắc mỹ nhân họ Lưu được đánh giá càng ngắm càng đẹp.
Sắc vóc gái một con quá đỗi gợi cảm của 'tiên nữ' Lưu Thi Thi ảnh 9
Sắc vóc gái một con quá đỗi gợi cảm của 'tiên nữ' Lưu Thi Thi ảnh 10 Trở lại đường đua showbiz sau hơn 1 năm sinh con trai đầu lòng, nữ diễn viên xuất hiện trên hàng loạt tạp chí danh tiếng như Grazia, L'Officiel...
Sắc vóc gái một con quá đỗi gợi cảm của 'tiên nữ' Lưu Thi Thi ảnh 11 Phong cách cổ điển vintage giúp người đẹp 8x trông trẻ trung hơn rất nhiều.
Sắc vóc gái một con quá đỗi gợi cảm của 'tiên nữ' Lưu Thi Thi ảnh 12
Sắc vóc gái một con quá đỗi gợi cảm của 'tiên nữ' Lưu Thi Thi ảnh 13
Sắc vóc gái một con quá đỗi gợi cảm của 'tiên nữ' Lưu Thi Thi ảnh 14
Sắc vóc gái một con quá đỗi gợi cảm của 'tiên nữ' Lưu Thi Thi ảnh 15
Sắc vóc gái một con quá đỗi gợi cảm của 'tiên nữ' Lưu Thi Thi ảnh 16
Sắc vóc gái một con quá đỗi gợi cảm của 'tiên nữ' Lưu Thi Thi ảnh 17
Sắc vóc gái một con quá đỗi gợi cảm của 'tiên nữ' Lưu Thi Thi ảnh 18
Sắc vóc gái một con quá đỗi gợi cảm của 'tiên nữ' Lưu Thi Thi ảnh 19
Sắc vóc gái một con quá đỗi gợi cảm của 'tiên nữ' Lưu Thi Thi ảnh 20 Chưa từng theo đuổi phong cách trang điểm cầu kỳ hay hở bạo gợi cảm, những shoot hình lãng mạn đẹp tinh tế của Lưu Thi Thi lúc nào cũng để lại ấn tượng dịu ngọt với người hâm mộ.
Sắc vóc gái một con quá đỗi gợi cảm của 'tiên nữ' Lưu Thi Thi ảnh 21
Sắc vóc gái một con quá đỗi gợi cảm của 'tiên nữ' Lưu Thi Thi ảnh 22
Sắc vóc gái một con quá đỗi gợi cảm của 'tiên nữ' Lưu Thi Thi ảnh 23
MỚI - NÓNG
Học theo Hoa hậu
Học theo Hoa hậu
TP - Đầu tháng 1, Hoa hậu H’Hen Niê xây thư viện thứ tư tặng học sinh miền núi, ca sĩ Hà Anh Tuấn cũng tiến hành đợt trồng rừng thứ tư trong dự án “Rừng Việt Nam” do chính anh khởi xướng.

Có thể bạn quan tâm

Minh Béo

Từ ồn ào Minh Béo…

TP - Cuối năm, trong bao nhiêu sự bận rộn, nhiều khán giả vẫn quan tâm tới diễn viên Hồng Quang Minh, tức Minh Béo, khi anh nhận huy chương bạc trong Liên hoan sân khấu kịch nói toàn quốc 2021, khu vực phía Nam, với vai Khánh (bạn Thắng) trong vở diễn “Thi thể thứ tư”.