Nụ cười tỏa nắng, ba vòng nảy nở của Natalie Roser 'đốn tim' phái mạnh

TPO - Người đẹp nước Úc quyến rũ ngây ngất khi diện bikini khoe trọn thân hình tuyệt mỹ trước biển.
Nụ cười tỏa nắng, ba vòng nảy nở của Natalie Roser 'đốn tim' phái mạnh ảnh 1 Vốn là mỹ nhân áo tắm có tiếng, Natalie Roser lại tiếp tục làm phái mạnh "chao đảo" với loạt ảnh mới quảng cáo áo tắm Triangl.
Nụ cười tỏa nắng, ba vòng nảy nở của Natalie Roser 'đốn tim' phái mạnh ảnh 2 Người đẹp nước Úc sinh năm 1990 đẹp như mộng quyến rũ tựa nữ thần trên biển.
Nụ cười tỏa nắng, ba vòng nảy nở của Natalie Roser 'đốn tim' phái mạnh ảnh 3 Cô có nụ cười tỏa nắng làm tan chảy trái tim người đối diện, body tuyệt đẹp với ba vòng tròn đầy nảy nở.
Nụ cười tỏa nắng, ba vòng nảy nở của Natalie Roser 'đốn tim' phái mạnh ảnh 4 Với đường cong nóng bỏng, 9x vừa trở thành gương mặt quảng cáo mới của thời trang Guess từ cuối năm ngoái. 
Nụ cười tỏa nắng, ba vòng nảy nở của Natalie Roser 'đốn tim' phái mạnh ảnh 5 Là một "hot girl mạng xã hội", Natalie Roser cũng thường xuyên đăng ảnh áo tắm vô cùng gợi cảm trên trang cá nhân với 1,2 triệu lượt follow.
Nụ cười tỏa nắng, ba vòng nảy nở của Natalie Roser 'đốn tim' phái mạnh ảnh 6 "Chân dài" 9x rời Sydney đến Los Angeles (Mỹ) vài năm trước để theo đuổi nghề mẫu và giờ đây cô đã có được vị trí vững chắc trong làng mốt.
Nụ cười tỏa nắng, ba vòng nảy nở của Natalie Roser 'đốn tim' phái mạnh ảnh 7
Nụ cười tỏa nắng, ba vòng nảy nở của Natalie Roser 'đốn tim' phái mạnh ảnh 8
Nụ cười tỏa nắng, ba vòng nảy nở của Natalie Roser 'đốn tim' phái mạnh ảnh 9 Mỹ nhân nước Úc vừa có những shoot hình quyến rũ đến "nghẹt thở" đậm chất nghệ thuật trên tạp chí Series.
MỚI - NÓNG
Áp thấp nhiệt đới đang mạnh lên thành bão, cấp tốc thông báo cho người dân ven biển đề phòng
Áp thấp nhiệt đới đang mạnh lên thành bão, cấp tốc thông báo cho người dân ven biển đề phòng
TPO - Trong vài ngày tới, áp thấp nhiệt đới dự báo có khả năng mạnh lên thành bão gây ảnh hưởng đến các tuyến bờ ven biển. Các địa phương cần đặc biệt quan tâm tới các khu vực du lịch, dịch vụ, khẩn thông báo cho người dân để chủ động phòng tránh, đồng thời kiểm tra các tuyến đê biển trong trường hợp bão đổ bộ kết hợp với triều cường gây mất an toàn công trình.
Xuất khẩu thủy sản sang Trung Quốc tăng gần gấp đôi năm 2021
Xuất khẩu thủy sản sang Trung Quốc tăng gần gấp đôi năm 2021
TPO - Chính sách ‘Zero COVID’ của Trung Quốc khiến cho xuất khẩu (XK) thủy sản sang thị trường này gặp nhiều ách tắc. Tuy nhiên, do sản xuất bị đình trệ nên thị trường này cũng thiếu hụt nguồn cung, nhu cầu nhập khẩu thủy sản của Trung Quốc gia tăng, thu hút nhiều doanh nghiệp Việt Nam XK sang thị trường tỷ dân này.