Sà lan tải trọng gần 500 tấn tông gãy trụ chống va cầu

TPO - Một chiếc sà lan chở cát tải trọng gần 500 tấn chạy hướng từ thị xã Hồng Ngự (Đồng Tháp) đi Vĩnh Hưng (Long An) thì bị mất lái tông gãy trụ chống va cầu.
Sà lan tải trọng gần 500 tấn tông gãy trụ chống va cầu ảnh 1 Một bên cọc trụ chống va của cầu Hồng Ngự bị gãy hoàn toàn

Theo đó, vào khoảng 01 giờ 30 phút, ngày 08/8, tại tuyến kênh Hồng Ngự - Vĩnh Hưng thuộc địa phận phường An Lộc, thị xã Hồng Ngự, sà lan mang biển số: LA-04125, có tải trọng 499 tấn, do tài công Nguyễn Văn Phèn (50 tuổi, ngụ ấp Tân Đại, xã Tân Lập, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An) điều khiển chạy hướng từ thị xã Hồng Ngự đi Vĩnh Hưng, trên sà lan có chở trên 300m3 cát.

Sà lan tải trọng gần 500 tấn tông gãy trụ chống va cầu ảnh 2 Lực lượng chức năng làm việc với tài công Nguyễn Văn Phèn. 

Khi vào vàm kênh Hồng Ngự - Vĩnh Hưng, do nước chảy mạnh, không làm chủ được phương tiện và mất lái nên sà lan đã va chạm vào trụ chống va cầu Hồng Ngự - Vĩnh Hưng, làm trụ gãy hoàn toàn.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tiến hành phân luồng, điều tiết cho các phương tiện di chuyển tránh ùn tắc.

Đến khoảng 6 giờ sáng cùng ngày, chiếc sà lan mới được kéo ra khỏi khu vực cầu Hồng Ngự. Vụ tai nạn rất may không thiệt hại về người.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

PGS.TS Nguyễn Tấn Bỉnh, Giám đốc Sở Y tế TPHCM

Sở Y tế TPHCM: Dịch bệnh đang lan tỏa rất nhanh và rộng

TPO - Theo Sở Y tế TPHCM, đặc điểm lớn nhất của các chuỗi lây nhiễm trong đợt dịch này là chủng virus Delta gây lây nhiễm mạnh trong gia đình, hàng xóm, nơi làm việc và sự lây nhiễm từ gia đình vào nơi làm việc; từ nơi làm việc về nhà đã làm cho dịch COVID-19 lan tỏa rất nhanh và rộng tại TPHCM.
Vũng Tàu xin Chính phủ được mua 1,5 triệu liều vắc xin phòng COVID-19

Vũng Tàu xin Chính phủ được mua 1,5 triệu liều vắc xin phòng COVID-19

TPO - Nguồn tiền để tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu mua vắc xin do các doanh nghiệp trên địa bàn đóng góp, xã hội hóa mà không dùng tiền của Quỹ vắc xin phòng COVID-19 và ngân sách. Sau khi có vắc xin, các doanh nghiệp đóng góp tiền sẽ tiêm cho cán bộ, người lao động của mình, số còn lại sẽ bàn giao cho tỉnh để tiêm cho những đối tượng ưu tiên theo nghị quyết của Chính phủ.