Rùa biển khổng lồ 'tặng trứng' ngay tại lễ cưới

Rùa biển khổng lồ 'tặng trứng' ngay tại lễ cưới
Một cặp uyên ương đang cử hành đám cưới tại đảo Saint Croinx thuộc quần đảo Virgin, Mỹ thì xuất hiện vị khách bất ngờ là một con rùa biển khổng lồ.

Trong khi cô dâu Kate Crowe đang uống cocktail thì nghe thấy tiếng hét của một vị khách trong bữa tiệc, khiến tất cả đều hướng về phía bờ biển.

Một con rùa cực hiếm đang bò lên bờ cát để tìm chỗ đẻ trứng. Cô dâu, chú rể và mọi người đều hướng mắt về phía “vị khách lạ” - một con rùa rất lớn. Trước khi đẻ trứng và quay trở về biển, nó đã khoanh vòng và đào một chiếc hố.

Rùa biển khổng lồ 'tặng trứng' ngay tại lễ cưới ảnh 1

Chú rể Jason, người chia sẻ các bức ảnh lên trang mạng Reddit, cho biết: “Chúng tôi còn đùa nhau rằng đám cưới của mình đã sụp đổ… chỉ bởi một con rùa. Tất cả người dân địa phương ở khu nghỉ dưỡng đó đều chạy ra xem và thốt lên rằng đây là một điềm tốt và đám cưới của chúng tôi được ban phúc”.

“Giờ đây, chuyện đó đã trở thành một sự kiện đáng nhớ trong lễ cưới của chúng tôi”, Jason nói thêm.

Theo Nguyễn Thúy

Theo Dân Trí, Daily Mail
MỚI - NÓNG
Hai tân Phó cục trưởng Hải quan Cao Bằng nhận Quyết định bổ nhiệm. Ảnh: V.T
Bổ nhiệm 2 Phó Cục trưởng Hải quan tỉnh Cao Bằng
TPO - Ngày 2/6, tại Cục Hải quan tỉnh Cao Bằng, Tổng cục Hải quan tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục Hải quan Cao Bằng. Dự Hội nghị công tác cán bộ này có ông Lưu Mạnh Tưởng, Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Hải quan; ông Triệu Đình Lê, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng đại diện các ban ngành, đơn vị chức năng trung ương, địa phương.