Rủ nhau ra vườn chơi, 3 cháu bé rơi xuống hồ nước tử vong

0:00 / 0:00
0:00
TPO -    Rủ nhau ra vườn chơi, 3 cháu nhỏ đã bị rơi xuống hồ nước tử vong. Gia đình các nạn nhân đều có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương

Sáng 14/4, ông Từ Nam Thành, Bí thư Huyện ủy Cẩm Mỹ (Đồng Nai) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ 3 cháu bé bị đuối nước. Chính quyền địa phương đã hỗ trợ 30 triệu đồng cho gia đình các nạn nhân, UBND huyện cũng tổ chức đoàn thăm hỏi, hỗ trợ các gia đình.

Trước đó, chiều 13/4, tại ấp 4, xã Sông Ray, huyện Cẩm Mỹ, các cháu Trần Nguyễn Bảo An (5 tuổi), Nguyễn Gia Huy (6 tuổi) và Nguyễn Anh Khối (6 tuổi) đang học tại Trường mầm non Sông Ray (phân hiệu ấp 4) rủ nhau ra sau vườn nhà chơi.

Một lúc sau, không thấy các bé đâu nên người nhà đổ đi tìm nhiều nơi nhưng không thấy. Sau đó, một bé nhỏ (2 tuổi, em ruột của Bảo An) cho biết các cháu Bảo An, Gia Huy và Anh Khôi rơi xuống ao nước. Mọi người xuống vớt 3 bé lên đưa ra Trạm y tế xã Sông Ray rồi chuyển tiếp lên Bệnh viện đa khoa huyện Cẩm Mỹ nhưng cả 3 cháu đã tử vong.

Được biết, cả 3 gia đình các cháu nhỏ bị nạn đều rất khó khăn. Ao nước nơi các cháu đuối nước, là hồ chứa nước của gia đình dùng để tưới cà phê đã được rào chắn bằng lưới B40.

MỚI - NÓNG