Ronaldo và Neymar săn kỷ lục ghi bàn ở Champions League

Ronaldo và Neymar săn kỷ lục ghi bàn ở Champions League
Lượt trận cuối cùng vòng bảng sẽ chứng kiến hai ngôi sao Cristiano Ronaldo và Neymar bước vào cuộc săn tìm kỷ lục trở thành cầu thủ đầu tiên ghi bàn ở cả 6 trận vòng bảng Champions League.

Lượt trận cuối vòng bảng Champions League sẽ chứng kiến cuộc ganh đua thú vị, hướng đến thành tích chưa từng xuất hiện tại đấu trường danh giá nhất châu Âu giữa Ronaldo và Neymar.

Champions League 2017/2018 đang chứng kiến cuộc đua săn bàn hết sức ngoạn mục giữa các chân sút hàng đầu. Trước lượt trận cuối vòng bảng, Cristiano Ronaldo hiện dẫn đầu với 8 lần đưa bóng vào lưới đối phương. Xếp sau là 4 cầu thủ cùng có được 6 bàn là Neymar, Edinson Cavani (PSG), Harry Kane (Tottenham) và Ben Yedder (Sevilla).

Với cục diện như vậy, cuộc đua hứa hẹn sẽ tiếp tục diễn ra khốc liệt ở những vòng đấu loại trực tiếp. Nhưng trước khi chiêm ngưỡng cuộc ganh đua đến danh hiệu vua phá lưới, lượt trận cuối cùng vòng bảng này sẽ chứng kiến hai ngôi sao Cristiano Ronaldo và Neymar bước vào cuộc săn tìm kỷ lục trở thành cầu thủ đầu tiên ghi bàn ở cả 6 trận vòng bảng Champions League.

Có một sự trùng hợp khá thú vị, Ronaldo và Neymar sẽ phải đương đầu với những hàng phòng ngự đến từ Đức. Đó là Real tiếp đón Dortmund còn PSG hành quân đến Allianz Arena của Bayern Munich. Cả Real và PSG đều đã chắc suất vào vòng trong, tuy nhiên vì kỷ lục trước mắt, có thể cả Ronaldo lẫn Neymar đều sẽ đá chính và nỗ lực hết sức cho trận đấu trước mắt.

Ngoài kỷ lục nêu trên, Ronaldo còn săn tìm một kỷ lục khác đang nằm trong tay Lionel Messi. Đó là kỷ lục Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất tại vòng bảng Champions League. Siêu sao người Argentina sở hữu tài khoản 60 bàn thắng còn CR7 chỉ kém 1 bàn. Cũng chỉ mới ở vòng đấu trước, Ronaldo cũng xô đổ một kỷ lục của Messi. Đó là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất tại Champions League cho một CLB.

Theo Theo Bongdaplus
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm