Ronaldo tiên đoán Neymar sẽ thành siêu sao

Ronaldo tin tưởng tương lai tươi sáng của Neymar
Ronaldo tin tưởng tương lai tươi sáng của Neymar
TPO - Ngôi sao xuất sắc nhất thế giới hiện tại Cristiano Ronaldo tin rằng đàn em Neymar có thể sẽ trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trong tương lai gần.

Mùa hè qua, đội bóng xứ Catalan đưa ngôi sao trẻ 22 tuổi từ Santos về sân Camp Nou với mức giá uớc tính là 87,2 triệu euro. Trong mùa đầu tiên, Neymar có 9 bàn thắng và 8 lần kiến tạo cho đồng đội trong 25 lần được ra sân tính đến thời điểm này.

Dù đang gặp một số vấn đề ở đội bóng mới nhưng Ronaldo tin rằng tiền đạo người Brazil sớm trở thành một trong những siêu sao bóng đá thế giới. “Tôi xem Neymar như là một cầu thủ tuyệt vời”, Ronaldo nói trên SporTV News.

“Tôi nghĩ cậu ấy đã chứng minh rằng mình là cầu thủ có tương lai vĩ đại. Sự thích nghi của cậu ấy với Barcelona không được tốt nhất có thể khi xuất hiện một số vấn đề, nhưng tôi không nghi ngờ về tiềm năng cậu ấy sẽ trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới”, Ronaldo nói thêm.

Hiện Ronaldo đang cùng với Real khả năng sẽ lật đổ ngai vàng La Liga của Barca. Ngoài ra, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha cũng lọt vào chung kết Champions League, nơi Neymar cùng Barca bị loại tại vòng tứ kết.

Ronaldo cùng với Neymar cũng được chờ đợi sẽ tỏa sáng tại World Cup. Tuy nhiên, khi Neymar cùng với Brazil được xem là ứng viên vô địch, Bồ Đào Nha của Ronaldo lại không có vị thế đó. “Chúng tôi không phải là ứng viên, nhưng sẽ cố gắng hết sức trong bảng đấu có Đức, Mỹ và Ghana”.

MỚI - NÓNG