Ronaldo ôm hôn bạn gái xinh đẹp mừng năm mới

TPO - Cầu thủ Bồ Đào Nha thể hiện tình cảm nồng nàn với bạn gái Georgina ngay trong ngày đầu năm mới.
Ronaldo ôm hôn bạn gái xinh đẹp mừng năm mới ảnh 1 Ngay đầu năm mới 2020, Ronaldo đã thể hiện tình cảm nồng nàn với bạn gái Georgina. Anh gửi lời chúc mừng năm mới tới đông đảo người hâm mộ.
Ronaldo ôm hôn bạn gái xinh đẹp mừng năm mới ảnh 2 Cặp đôi trao nhau nụ hôn ngọt ngào khiến các fan "tan chảy".
Ronaldo ôm hôn bạn gái xinh đẹp mừng năm mới ảnh 3 Siêu sao Juventus và bạn gái 25 tuổi đã hẹn hò từ năm 2016., có 1 con gái chung và vẫn mặn nồng lãng mạn như thuở mới yêu.
Ronaldo ôm hôn bạn gái xinh đẹp mừng năm mới ảnh 4 Georgina Rodriguez sở hữu đường cong tròn đầy nóng bỏng. Cô thường xuyên ra sân cổ vũ Ronaldo trong các trận đấu, theo anh đến các sự kiện và chăm sóc các con mỗi khi anh vắng nhà.
Ronaldo ôm hôn bạn gái xinh đẹp mừng năm mới ảnh 5 Ronaldo từng nhiều lần cảm ơn bạn gái, gọi Georgina là tình yêu của cuộc đời và cho biết sẽ làm đám cưới với cô trong tương lai không xa.
Ronaldo ôm hôn bạn gái xinh đẹp mừng năm mới ảnh 6 Từ khi quen Ronaldo, cuộc đời của nàng "Lọ Lem" từng đi bán quần áo đã sang trang mới.
Ronaldo ôm hôn bạn gái xinh đẹp mừng năm mới ảnh 7 Georgina Rodriguez có nhan sắc thực sự quyến rũ.
Ronaldo ôm hôn bạn gái xinh đẹp mừng năm mới ảnh 8
Ronaldo ôm hôn bạn gái xinh đẹp mừng năm mới ảnh 9 Cách đây ít ngày, Ronaldo vừa sánh đôi người tình xinh đẹp đến nhận giải Cầu thủ hay nhất năm 2019 ở Dubai.
MỚI - NÓNG