Ronaldo nổi điên vì bị bạn thân 'bán đứng'?

0:00 / 0:00
0:00
Ronaldo nổi điên vì bị bạn thân 'bán đứng'?
TPO - Ngôi sao Cristiano Ronaldo của Juventus đã không giữ được bình tĩnh trước những tin đồn về việc trở lại Real Madrid mùa hè này. Được biết, thông tin trên do người bạn thân của Ronaldo cung cấp với truyền thông.

Theo nhà báo Edu Aguirre, HLV Carlo Ancelotti rất mong muốn tái hợp với siêu sao Ronaldo ở Real Madrid. Chiến lược gia người Italia được cho là vô cùng háo hức trước viễn cảnh này. Thậm chí, ông Ancelotti đã bắt đầu liên hệ với Juventus để xúc tiến thương vụ này. Nhà báo Edu Aguirre là người bạn thân thiết của Ronaldo trong thời gian thi đấu ở Tây Ban Nha nên thông tin này nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới truyền thông.

Ronaldo nổi điên vì bị bạn thân 'bán đứng'? ảnh 1

Ronaldo và nhà báo thân thiết với nhau.

Tuy nhiên, siêu sao người Bồ Đào Nha đã lên tiếng phản bác mọi thông tin liên quan đến tương lai của anh trên Instagram cá nhân. Đây là lần đầu tiên Ronaldo lên tiếng một cách tức giận như vậy.

"Bất cứ ai thân thiết đều biết tôi tập trung vào công việc như thế nào. Ít nói và hành động nhiều hơn, đây là phương châm chính của tôi kể từ khi bắt đầu sự nghiệp. Tuy nhiên, với những gì đã biết và đã nói gần đây, tôi cần cần phải xác định lại vị trí của mình.

Không chỉ thiếu tôn trọng với riêng tôi, những gì mà họ nói trên truyền thông về tương lai của tôi là sự thiếu tôn trọng đối với tất cả các đội bóng có liên quan đến tin đồn này, cũng như các cầu thủ và nhân viên của họ", Ronaldo viết trên Instagram cá nhân.

Cũng trong bài viết này, Ronaldo bày tỏ tình cảm đối với Real Madrid, đội bóng đã cùng anh giành rất nhiều danh hiệu.

"Những thành tựu của tôi ở Real Madrid đã được ghi lại bằng lời nói và con số, bằng các danh hiệu ở bảo tàng sân vận động Bernabeu và nó cũng nằm trong tâm trí của mọi người hâm mộ. Họ sẽ luôn ở trong trái tim tôi, cũng như tôi luôn ở trong trái tim họ", Ronaldo viết thêm.

Cuối bức tâm thư, tiền đạo đang khoác áo Juventus một lần nữa khẳng định sẽ không để ai tiếp tục đùa giỡn với tên tuổi của mình.

"Tôi đang phải lên tiếng để nói rằng tôi không thể cho phép mọi người tiếp tục đùa giỡn với tên tuổi của mình. Tôi vẫn tập trung vào sự nghiệp và công việc, chuẩn bị cho tất cả những thứ khác mà tôi phải đối mặt. Mọi thứ khác chỉ là tin đồn", siêu sao 37 tuổi một lần nữa phủ nhận các tin đồn.

Một số tờ báo còn cho rằng Ronaldo là phương án B của Real Madrid nếu đội bóng này không thể ký hợp đồng với Mbappe. Điều này thật sự là một sự xúc phạm với một ngôi sao lớn như Ronaldo. Với những phát biểu mới nhất này, mối quan hệ thân thiết giữa Ronaldo và nhà báo Edu Aguirre gần như đã kết thúc.

MỚI - NÓNG