Ronaldo nhận ‘tin dữ’ từ Juventus sau chấn thương

Juventus đang cân nhắc bán Ronaldo
Juventus đang cân nhắc bán Ronaldo
TPO - Juventus đang cân nhắc bán Ronaldo vì không chịu nổi mức lương khủng của siêu tiền đạo này.

Ronaldo chuyển đến Juventus hè 2018 với mức giá 119 triệu USD, số tiền cao nhất cho một cầu thủ trên 30 tuổi. Siêu sao người Bồ Đào Nha hiện hưởng lương 37 triệu USD/năm, cao gấp 5 lần so với người thứ 2 là Dybala.

Theo tờ Sport, Juventus muốn cân đối quỹ lương nên có thể đang cân nhắc bán tiền đạo 35 tuổi vào hè tới chứ không gia hạn. Hợp đồng của Ronaldo sẽ hết hạn vào năm 2022.

Chuyện bán Ronaldo còn phụ thuộc vào việc có CLB nào chịu rước anh về và sẵn sàng trả lương khủng hay không.

Trước đó, HLV Andrea Pirlo đã chỉ trích những cầu thủ tấn công của mình, bao gồm cả Ronaldo, vì 'ích kỷ' khi ở trên sân.

"Tôi nói chuyện với các cầu thủ của mình rất nhiều nhưng họ mới là người đưa ra lựa chọn khi họ có mặt trên sân. Họ có thể bớt tự cao hơn và kết liễu trận đấu sớm hơn", ông nói với Sky Sports Italia.

"Chúng tôi đang chơi với hai tiền đạo cộng cùng hai người chơi rộng. Khi tất cả vào phom, chúng tôi có thể đánh giá xem nên sử dụng ai cùng nhau. Nhưng đến nay, không phải ai cũng đạt 100%, vì vậy việc xoay họ và bỏ một người là điều bình thường”, HLV Pirlo cho biết.

Juventus đã phải chia điểm đầy cay đắng trước Lazio đúng vào phút bù giờ cuối cùng trong trận đấu tâm điểm vòng 7 Serie A. Đội bóng thành Turin vượt lên dẫn trước ngay ở phút 15 nhờ bàn thắng của Ronaldo nhưng đúng vào phút 90+5, Lazio đã tìm được bàn gỡ hòa 1-1 nhờ công của Felipe Caicedo

Với Juventus, mọi chuyện còn tệ hơn khi Ronaldo dính chấn thương mắt cá chân và chưa rõ nặng nhẹ ra sao.

Với chấn thương này, Ronaldo nhiều khả năng sẽ bỏ lỡ đợt tập trung của tuyển Bồ Đào Nha.

MỚI - NÓNG