Robert Downey Jr. gây sốc khi ví Taylor Swift với nhện chuyên ăn thịt bạn tình

Khi tham dự talkshow trên truyền hình, Robert Downey Jr. khiến người hâm mộ của Taylor Swift bức xúc khi ví cô với loài nhện độc chuyên ăn thịt bạn tình sau khi giao phối.

 Robert Downey Jr. ví Taylor Swift như nhện độc ăn thịt bạn tình Trong chương trình Ellen

Show, Robert Downey Jr. đã khiến fan của Taylor Swift phẫn nộ khi đề cập đến nữ ca sĩ trong ví dụ về việc loài nhện cái ăn thịt bạn tình.

Mới đây, Robert Downey Jr. đã tham gia tập mới nhất của Ellen Show để quảng bá cho tác phẩm điện ảnh Dolittle. Nam diễn viên có phần thuyết minh, giới thiệu về các loài động vật để minh họa cho vai diễn của mình trong phim.

Khi nói đến nhện độc chuyên ăn thịt bạn tình, Rober Downey Jr. gây bức xúc khi ví loài động vật này với Taylor Swift. Hành động này gây bức xúc cho khán giả.

"Nhện đực có một cái chân phụ rất đặc biệt, có thể tháo rời. Thông thường chúng sẽ bỏ lại chân của mình sau khi quan hệ với con cái. Chúng lười đến mức đấy sao? Không, chúng có lý do", tài tử 55 tuổi mở đầu phần diễn thuyết về loài nhện

Robert Downey Jr. gây sốc khi ví Taylor Swift với nhện chuyên ăn thịt bạn tình ảnh 1 Robert Downey Jr. bị chỉ trích vì ví Taylor Swift với loài nhện độc.

Anh tiếp tục nói: "Sau khi giao phối, 75% con đực sẽ bị con cái giết và ăn thịt ngay sau đó. Bọn nhện cái thực sự ăn thịt bạn tình của nó. Việc này có thể thấy ở một giống loài khác là Tayloress Swiftess".

Tayloress Swiftess là cách nói lái của tên nữ ca sĩ Lover. Ngay sau đó, Downey Jr. đã nhanh chóng bổ sung thêm: "Ý tôi là cô ấy không ác đến thế. Cô ấy chỉ viết bài hát về người yêu cũ thôi".

Có ý kiến cho rằng Robert Downey Jr. chỉ đùa vui nhằm mang lại tiếng cười cho khán giả. Tuy nhiên, người hâm mộ nữ ca sĩ vẫn vô cùng phẫn nộ vì lời nói của nam diễn viên Iron Man.

Đặc biệt, việc dùng cụm từ "giống loài" khi nói về Taylor Swift khiến Robert Downey Jr. bị nhiều người chỉ trích.

Đây không phải lần đầu tiên nam diễn viên châm chọc Taylor Swift. Trước đó, anh từng sử dụng hình ảnh Tom Hiddleston - bạn trai cũ của nữ ca sĩ - mặc chiếc áo in chữ "I Love T.S" (Tôi yêu Taylor Swift) để trêu đùa đồng nghiệp.

Người hâm mộ Taylor Swift trên toàn thế giới đang vô cùng phẫn nộ trước trò đùa của Robert Downey Jr. và liên tục kêu gọi tẩy chay nam diễn viên.

Hiện, cụm từ #RobertDowneyJrIsOverParty (Tiệc tẩy chay Robert Downey Jr) đang được các khán giả trên mạng xã hội Twitter sử dụng rất nhiều. Vụ việc ngày càng lan rộng và trở thành chủ đề tranh cãi trong cộng đồng fan của hai ngôi sao.

Theo Zing
MỚI - NÓNG
Đề xuất bổ sung sân bay của nhiều địa phương bị loại khỏi quy hoạch. Ảnh minh hoạ.
11 tỉnh bị loại đề xuất sân bay mới
TPO - Trong quá trình xây dựng Quy hoạch hệ thống cảng hàng không, sân bay dự kiến phát triển thời gian tới, Bộ GTVT đã nhận được hàng loạt  đề xuất của các tỉnh, địa phương "đòi"  bổ sung sân bay của tỉnh vào quy hoạch. Tuy nhiên, sau khi tính toán, tư vấn đã đề nghị loại các đề xuất này do không đạt các tiêu chí.

Có thể bạn quan tâm