Revo Lead phiên bản Đan Trường

Revo Lead phiên bản Đan Trường
TPO – Chiếc smartphone cấu hình khá tốt với mức giá rẻ Revo Lead của HKPhone vừa được tung ra bản đặc biệt mang dấu ấn Đan Trường.

>Revo Lead: Lõi tứ, Full HD, 5,65 triệu

Revo Lead phiên bản Đan Trường ảnh 1

Revo Lead phiên bản đặc biệt được thiết kế và cài đặt mang đậm dấu ấn của nam ca sĩ Đan Trường.

Ở phần nắp lưng của máy hình ảnh của Đan Trường được vẽ và in lên độc đáo. Bên cạnh hình ảnh, trên nắp lưng của mỗi chiếc Revo Lead phiên bản đặc biệt còn có chữ ký của Đan Trường.

Hình ảnh Đan Trường trên lưng máy được vẽ theo phong cách Stencil, một kiểu vẽ chân dung được rất nhiều người ưa chuộng bởi sự tinh tế và tính nghệ thuật trong mỗi bức hình.

Revo Lead phiên bản Đan Trường ảnh 2

Revo Lead Đan Trường có 2 màu đen và trắng. Khác với phiên bản Revo LEAD thông thường, nắp lưng của Revo LEAD Đan Trường màu đen không có vân nhám nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ khi in hình.

Bên cạnh thiết kế đẹp và độc, Revo Lead phiên bản Đan Trường có sự thay đổi lớn ở bản ROM. Một bản nhạc quen thuộc của Đan Trường sẽ thay cho đoạn boot khởi động thông thường.

Hình nền của Revo LEAD được cập nhật đồng bộ bằng những hình ảnh mới nhất của Đan Trường. Nhạc chuông cũng là những bài hát của Đan Trường.

Cùng với cấu hình lõi tứ, màn hình 5 inch Full HD, Revo Lead đặc biệt có bộ nhớ trong 32GB.

Chỉ có duy nhất 300 chiếc Revo Lead phiên bản Đan Trường được bán ra, giá là 6 triệu đồng. Với cấu hình khá tốt và mức giá hợp lý, Revo Lead vẫn là lựa chọn hấp dẫn và vừa túi tiền, đặc biệt với sinh viên và người mới đi làm.

Revo Lead phiên bản Đan Trường ảnh 3
Revo Lead phiên bản Đan Trường ảnh 4
Revo Lead phiên bản Đan Trường ảnh 5
Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Một bữa ăn tại nhà hàng Qori Inti, Chile

Nấu ăn bằng mặt trời

TP - Một số đầu bếp người Chile đã tìm ra một phương pháp nấu ăn mới lạ. Không chỉ là văn hóa ẩm thực mà còn là sự tôn trọng của họ dành cho Mẹ Trái đất - họ chia sẻ điều đó với những du khách ghé thăm sa mạc Atacama.
Tên lửa Trường Chinh-2F đưa tàu vũ trụ Thần Châu-13 bay lên từ Trung tâm Vệ tinh Jiuquan. (Ảnh: Reuters)

Trung Quốc đưa nhóm phi hành gia thứ hai lên trạm vũ trụ

TPO - Sáng nay (16/10), Trung Quốc đã phóng tàu vũ trụ Thần Châu - 13 mang theo 3 phi hành gia, trong đó có một phụ nữ, lên mô-đun lõi của trạm không gian Thiên Cung, nơi họ sẽ sống và làm việc trong 6 tháng, hành trình dài nhất của các phi hành gia Trung Quốc trên quỹ đạo Trái đất từ trước đến nay.
Cô gái ảo Ai-Ailynn được tạo ra để trở thành người có ảnh hưởng trên mạng xã hội Thái Lan. (Ảnh: Instagram)

Dân Thái Lan phát sốt với người đẹp ảo

TPO - Giống như những người trẻ trong thế hệ Z, Ai-Ailynn dùng tài khoản Instagram của mình để ghi lại hoạt động rèn luyện sức khoẻ mỗi ngày và những lần đi chơi ở các quán cà phê và bảo tàng ở Bangkok. Chỉ trong chưa đầy 1 tháng, cô thu hút được hơn 5.000 người theo dõi trên mạng xã hội.