Real Madrid mở hội giữa đêm mừng chức vô địch La Liga

Ngay sau khi đăng quang trên sân Malaga, thầy trò Zidane nhanh chóng trở về Madrid mở hội chia vui.
Real Madrid mở hội giữa đêm mừng chức vô địch La Liga ảnh 1 Về tới thủ đô Tây Ban Nha, Real lên xe diễu hành giữa biển người. Đây là lần thứ 33 Real vô địch La Liga, đồng thời là một kỷ lục.
Real Madrid mở hội giữa đêm mừng chức vô địch La Liga ảnh 2 Như truyền thống, Real tới quảng trường Cibeles để chia vui với người hâm mộ.
Real Madrid mở hội giữa đêm mừng chức vô địch La Liga ảnh 3 Thủ quân Ramos và đội phó Marcelo buộc lá cờ Tây Ban Nha và cờ Madrid lên tượng thần Cibeles giữa quảng trường. Đây là lần đầu tiên Real mừng chức vô địch La Liga trong năm năm qua.
Real Madrid mở hội giữa đêm mừng chức vô địch La Liga ảnh 4 Hàng trăm nghìn CĐV không ngủ sau khi chứng kiến Real giành chức vô địch vào lúc 22h tối 21/5. Phần lớn đổ ra đường và hòa chung không khí chiến thắng.
Real Madrid mở hội giữa đêm mừng chức vô địch La Liga ảnh 5 Biển người cùng Real mừng chức vô địch đến tận bình minh ngày 22/5.
Real Madrid mở hội giữa đêm mừng chức vô địch La Liga ảnh 6 Real đã có chức vô địch La Liga thứ 33, qua đó nâng cách biệt với Barca lên chín danh hiệu.
Real Madrid mở hội giữa đêm mừng chức vô địch La Liga ảnh 7 CĐV Real tri ân Ronaldo, người từng bị chỉ trích không ít lần trong mùa giải.
Real Madrid mở hội giữa đêm mừng chức vô địch La Liga ảnh 8 Ronaldo kết thúc mùa giải La Liga với 25 bàn, trong đó có nhiều bàn mang tính quyết định ở những vòng cuối.
Real Madrid mở hội giữa đêm mừng chức vô địch La Liga ảnh 9 HLV Zidane là người có công lớn nhất đằng sau chức vô địch của Real. Nhờ có nhà cầm quân người Pháp, Real chấm dứt năm năm trắng tay tại La Liga.
Real Madrid mở hội giữa đêm mừng chức vô địch La Liga ảnh 10 Ramos và Marcelo đều đã có bốn chức vô địch La Liga trong bảng thành tích cá nhân.
Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì cuộc giao ban trực tuyến chiều 2/8
TPHCM được đánh giá thế nào trong thời điểm chống COVID-19 vừa qua?
TPO - “Bộ Y tế nhận thấy, trong thời điểm vừa qua, việc áp dụng Chỉ thị 16 của TPHCM đã đạt được hiệu quả nhất định, đặc biệt, công tác thu dung, điều trị bệnh nhân theo đúng tinh thần giảm ca mắc, giảm ca tử vong và tăng cường tốc độ tiêm vắc xin”, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn báo cáo tại cuộc giao ban trực tuyến ngắn giữa Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và lãnh đạo TPHCM, Tổ công tác đặc biệt của Chính phủ thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19, chiều 2/8.
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
TPO - Hơn 99.000 ca mắc COVID-19 đã được ghi nhận trên địa bàn TPHCM từ khi xuất hiện dịch đến nay. Cuộc chiến chống dịch được dự báo sẽ còn nhiều khó khăn và kéo dài, ngành y tế khuyến cáo người dân cần phải chủ động bảo vệ sức khỏe, tuân thủ các quy định phòng chống dịch. 
CDC Quảng Nam tiêm vắc xin COVID-19 đợt 3.
Kiểm điểm Ban giám đốc Sở Y tế Quảng Nam sau vụ ưu tiên tiêm vắc xin cho doanh nghiệp BĐS
TPO - Liên quan vụ doanh nghiệp bất động sản ở Quảng Nam được ưu tiên tiêm vắc xin, Thường trực UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu BGĐ Sở Y tế nghiêm túc rút kinh nghiệm và quán triệt cán bộ nhân viên trong ngành y tế để không được lặp lại và tổ chức tiêm vắc xin các lần sau tốt hơn, chặt chẽ hơn.

Có thể bạn quan tâm

Khinh địch, ứng viên HCV Olympic mất suất dự bán kết

Khinh địch, ứng viên HCV Olympic mất suất dự bán kết

TPO - Thể thao đỉnh cao luôn yêu cầu sự tập trung cao độ của các VĐV cho đến những giây phút cuối cùng. Trong lịch sử, đã có nhiều trường hợp các VĐV vì chủ quan mà phải trả những cái giá rất đắt. Olympic Tokyo 2020 cũng có một trường hợp như vậy tại nội dung 200m nữ của môn Điền kinh.