Real Madrid đau đầu vì hết chỗ để cúp Champions League

Real Madrid đau đầu vì hết chỗ để cúp Champions League
TPO - Real Madrid đang có cơn "đau đầu" sung sướng khi phòng truyền thống của họ không còn chỗ trưng bày cúp Champions League.

Cuối tuần vừa qua, Real Madrid đã đánh bại Liverpool với tỉ số 3-1 ở Kiev, qua đó giành chức vô địch Champions League năm thứ 3 liên tiếp. Đây cũng là danh hiệu Champions League/C1 thứ 13 mà đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha giành được trong lịch sử, bỏ xa đội đứng thứ 2 AC Milan đến 6 lần.

Tuy nhiên, sự cố nho nhỏ đã xảy ra ở Bernabeu khi khu trưng bày cúp bạc Champions League của Real Madrid không còn đủ chỗ. Ban đầu, Real Madrid đã thiết kế một ô riêng, đặc biệt để chào đón cú “Decima” – lần thứ 10 vô địch châu Âu vào năm 2014.

Sau 2 lần vô địch tiếp theo, Real Madrid vẫn miễn cưỡng để thêm cúp bạc vào khoảng không gian trên. Thế nhưng đến lần này, họ không cách nào xếp vừa chiếc cúp thứ 13 và buộc phải sửa chữa.

Theo tờ Marca, Real Madrid có thể mất đến hơn 1 tuần cơi nới lại nơi để cúp Champions League. Vào giữa tháng 6, người hâm mộ áo trắng sẽ có cơ hội ngắm nhìn 13 chiếc cúp danh giá này cùng lúc.

Được biết phòng truyền thống của Real Madrid là bảo tàng có lượng người tham quan cao thứ 3 tại Madrid, chỉ sau hai bảo tàng nghệ thuật là Reina Sofia và Prado.

Ngoài 13 danh hiệu Champions League, Real còn sở hữu 33 chức vô địch La Liga và 19 Cup Nhà vua. Danh hiệu duy nhất mà đội chủ sân Bernabeu thiếu trong bộ sưu tập là chiếc Cup C2, giải đấu không còn tồn tại sau khi sáp nhập với Cup C3 thành UEFA Cup, nay là Europa League.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm