Raul Jimenez nhận thẻ đỏ ngu ngốc nhất lịch sử Ngoại hạng Anh

0:00 / 0:00
0:00
Raul Jimenez nhận thẻ đỏ ngu ngốc nhất lịch sử Ngoại hạng Anh
TPO - Raul Jimenez đã phải nhận thẻ đỏ ngớ ngẩn chưa từng thấy ở giải Ngoại hạng Anh trong trận đấu giữa Wolves và Man City.

Ở trận đấu thuộc vòng 16 Ngoại hạng Anh tối 11/12, Man City đã gặp vô số khó khăn khi tiếp đón Wolves. Đội đầu bảng được đánh giá cao hơn hẳn về mọi mặt, nhưng thi đấu bế tắc trong suốt hiệp 1 vì hệ thống phòng ngự khoa học của Wolves.

Theo thống kê, Man City cầm bóng 67% trong hiệp 1 nhưng chỉ dứt điểm trúng đích 2 lần. Ngoài ra, họ có 5 lần sút không chính xác khác. Con số này thể hiện rõ sự bế tắc của đội chủ sân Etihad.

Mọi chuyện lẽ ra sẽ khó khăn hơn với Man City trong hiệp 2 nếu Raul Jimenez không nhận thẻ vàng khó đỡ ở những phút bù giờ của hiệp 1. Trong tình huống không có gì đặc biệt ở giữa sân, Raul Jimenez phạm lỗi thô bạo với cầu thủ Man City và phải nhận thẻ vàng cảnh cáo từ trọng tài Jon Moss.

Raul Jimenez nhận thẻ đỏ ngu ngốc nhất lịch sử Ngoại hạng Anh ảnh 1

Raul Jimenez trả giá đắt vì hành động ngu ngốc.

Không dừng lại ở đó, Raul Jimenez còn cố gắng kéo dài thời gian, ngăn cản các cầu thủ Man City đá phạt. Sau khi cản Man City đá phạt nhanh thành công, tiền đạo người Mexico tiếp tục đứng gần và cản pha đá phạt của Rodri. Lúc này, trọng tài Jon Moss không còn đủ kiên nhẫn và lập tức rút thẻ vàng thứ 2 đuổi Raul Jimenez ra khỏi sân.

Khoảng thời gian giữa 2 thẻ vàng của Raul Jimenez chỉ kéo dài đúng 31 giây, thuộc diện nhanh nhất lịch sử Ngoại hạng Anh và bóng đá châu Âu. Đáng chú ý, đây mới là thẻ đỏ đầu tiên của Raul Jimenez trong 102 trận đấu tại giải đấu này. Anh cũng là ngôi sao đầu tiên của Mexico bị đuổi tại Ngoại hạng Anh.

Thẻ đỏ của Raul Jimenez bị giới mộ điệu đánh giá là “ngu ngốc” nhất lịch sử Ngoại hạng Anh. Về phía Wolves, họ trả giá trong hiệp 2. Trong thế thiếu người, Wolves dù rất cố gắng vẫn chịu thất bại 0-1 vì bàn thắng trên chấm 11m của Raheem Sterling ở phút 65.

MỚI - NÓNG
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
TPO - Ngoài các đoàn viếng đã được bố trí thời gian, đối với đoàn đại biểu của UBND các tỉnh, thành khu vực phía Nam; các cơ quan, đơn vị, các tập đoàn tổng công ty, công ty Trung ương trên địa bàn thành phố, hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài... gửi văn bản đăng ký với UBND TPHCM hoặc trao đổi trực tiếp trước 20 giờ ngày 24/7 để Ban tổ chức bố trí lịch viếng cụ thể vào khung thời gian phù hợp.