HLV Park Hang-seo phản ứng bất ngờ khi Malaysia doạ rút khỏi AFF Cup 2020

0:00 / 0:00
0:00
HLV Park Hang-seo cho biết đội tuyển Việt Nam sẽ chơi hết sức trước Malaysia.
HLV Park Hang-seo cho biết đội tuyển Việt Nam sẽ chơi hết sức trước Malaysia.
TPO - Ông Park Hang-seo cho rằng việc Malaysia doạ rút khỏi AFF Cup 2020 nếu không được bổ sung cầu thủ vì COVID-19 là không hợp lý.

“Theo tôi được biết họ có 4 hay 5 cầu thủ mắc COVID-19. Việc bổ sung cầu thủ lúc này không hợp lý lắm. Do dịch nên BTC đã cho phép các đội mang 30 cầu thủ tới giải nhưng Malaysia chỉ mang 24 người”-HLV Park Hang-seo phát biểu tại cuộc họp báo trưa 11/12 tại Singapore. Nhà cầm quân Hàn Quốc cũng nhắc lại việc đội tuyển Việt Nam không thể bổ sung tiền vệ Đỗ Hùng Dũng.

Trước đó, đội tuyển Malaysia đã phát hiện một số trường hợp dương tính với virus SAR-Cov-2. HLV Tan Cheng Hoe vì vậy chỉ còn 19 cầu thủ. Malaysia sau đó yêu cầu BTC Singapore để bổ sung quân nhưng chỉ được thêm 1 thủ môn. Phía đội bóng của ông Tan Cheng Hoe cho biết có thể rút khỏi giải.

HLV Park Hang-seo phản ứng bất ngờ khi Malaysia doạ rút khỏi AFF Cup 2020 ảnh 1

Malaysia chưa thắng trong 5 lần gặp nhau gần đây với đội tuyển Việt Nam.

Tại bảng B, Malaysia hiện đang tạm dẫn đầu với 6 điểm sau 2 trận thắng Campuchia và Lào. Trận đấu với đội tuyển Việt Nam ngày 12/12 là cơ hội để đội bóng của ông Tan Cheng Hoe đoạt vé sớm. Chia sẻ về cuộc đối đầu với Malaysia, HLV Park Hang-seo cho biết đội tuyển Việt Nam đã có sự chuẩn bị. Ông Park cho biết 5 lần gặp nhau gần nhất, Malaysia không thắng được đội tuyển Việt Nam.

“Dù vậy đây là quá khứ rồi. Các trận đấu rất khác nhau nên hỏi tôi tự tin bao nhiêu % thì tôi cũng không nói được. Đội tuyển Việt Nam sẽ nỗ lực và chơi cân bằng tấn công với phòng thủ”-HLV Park Hang-seo cho biết.

HLV Park Hang-seo mới đây tuyên bố đội tuyển Việt Nam sẽ chơi tổng lực trước Malaysia. Đây cũng được xác định là đối thủ chính cạnh tranh vị trí nhất bảng B với thầy trò ông Park Hang-seo.

HLV Park Hang-seo phản ứng bất ngờ khi Malaysia doạ rút khỏi AFF Cup 2020 ảnh 2
MỚI - NÓNG