Ra tay sát hại mẹ ruột chỉ vì bị mắng việc đi nhậu

TPO - Sau khi cực cãi với mẹ do bị trách mắng việc không lo làm ăn mà suốt ngày ăn nhậu, Phạm Văn Tho Em đã ra tay sát hại mẹ ruột.

Ngày 13/11, Viện kiểm sát nhân dân TP Cần Thơ đã phê chuẩn khởi tố bị can và Lệnh tạm giam đối với Phạm Văn Tho Em (28 tuổi, ngụ xã Vĩnh Trinh, huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ) về tội “Giết người”. Hiện vụ án đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Cần Thơ thụ lý điều tra theo quy định của pháp luật.

Theo đó, vào khoảng 12h ngày 29/10, sau khi đi uống rượu về, Tho Em đi xuống sông tắm và mò tôm. Đến hơn 16h, Tho Em mò được 4 con tôm và đem đi bán.

Trên đường đi, bị can gặp bạn rủ nhậu nên quay về. Đến nhà, y gặp mẹ ruột là bà Phạm Thị Thiểu (72 tuổi) và bị trách mắng không lo đi làm mà chỉ lo nhậu. Sau một hồi xảy ra cự cãi với mẹ, Tho Em bực tức đi thẳng vào bếp lấy con dao, rồi ra tay sát hại khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

MỚI - NÓNG
Rút BHXH một lần, người lao động đã tự tước bỏ quyền có lương hưu khi về già. Ảnh minh họa
Rút BHXH một lần: Giải quyết nhu cầu trước mắt, người lao động gặp khó khăn khi về già
TP - Đã từng rút Bảo hiểm xã hội (BHXH) một lần, giờ nhiều người ở tuổi “xế chiều” tiếc và muốn hoàn lại để có lương hưu, nhưng không được. Không có lương hưu, nhiều người dù quá tuổi lao động (LĐ) vẫn phải kiếm sống và phụ thuộc vào con cháu. Dù vậy, thực tế vẫn có nhiều người trẻ, trong tuổi LĐ vẫn rút BHXH một lần, tự mình đánh mất “của để dành” quý giá để sống an vui trong tương lai.