RA MẮT THẺ TÍN DỤNG QUỐC TẾ EXIMBANK-JCB

RA MẮT THẺ TÍN DỤNG QUỐC TẾ EXIMBANK-JCB
TP - Ngày 10/12/2013, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank) và JCB International Co., Ltd. (JCBI) chính thức ra mắt Thẻ Tín dụng quốc tế Eximbank - JCB nhằm đa dạng hóa các sản phẩm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Với sự kiện ra mắt ngày hôm nay của Eximbank - JCBI, Eximbank sẽ gia nhập thành viên phát hành thẻ quốc tế mang thương hiệu JCB tại Việt Nam.

> Eximbank tri ân nhà giáo nhân ngày 20/11
> Chủ tịch Eximbank bác tin mua cổ phiếu quỹ vì thâu tóm

Sử dụng Thẻ Tín dụng quốc tế Eximbank - JCB, các chủ thẻ được hưởng nhiều quyền lợi riêng biệt được cung ứng bởi JCB và Eximbank như:

Thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ tại các điểm chấp nhận thẻ quốc tế JCB và qua Internet tại Việt Nam và hơn 190 quốc gia khác

Thanh toán các hoá đơn điện, nước, điện thoại, truyền hình cáp, Internet,… tại website www.eximbank.com.vn

Rút tiền mặt tại hơn 1 triệu máy ATM trên toàn thế giới

Kiểm soát được toàn bộ những giao dịch phát sinh mọi lúc, mọi nơi thông qua dịch vụ InternetBanking, MobileBanking, SMS Alert …

RA MẮT THẺ TÍN DỤNG QUỐC TẾ EXIMBANK-JCB ảnh 1

Bên cạnh đó, các chủ thẻ sẽ được nhiều ưu đãi khi mở thẻ như: Miễn phí thường niên năm đầu tiên cho thẻ chính và thẻ phụ, nhận tiền thưởng khi là người mua hàng đầu tiên hay có doanh số mua hàng cao nhất từ nay đến 11/03/2014, giải thưởng là một chuyến du lịch đến Nhật Bản. Hơn nữa, Eximbank và JCBI cũng mang đến các ưu đãi đặc biệt tại các đơn vị chấp nhận thẻ chọn lọc của Eximbank và JCB Plaza, các quầy dịch vụ tại nước ngoài đặt tại nhiều địa điểm trên khắp thế giới. Nhiều ưu đãi đặc biệt khác được cập nhật thường xuyên tại trang web www.eximbank.com.vn www.jcbcard.com/vnm (Tiếng Việt) và http://www.jcbcard.com/ (Tiếng Anh)

RA MẮT THẺ TÍN DỤNG QUỐC TẾ EXIMBANK-JCB ảnh 2

Bà Đinh Thị Thu Thảo - Phó Tổng giám đốc Eximbank cho biết: “Số lượng người dân Việt Nam đi du lịch nước ngoài ngày càng tăng qua các năm. JCB là thương hiệu thẻ thanh toán mới mà Eximbank đã lựa chọn để cung cấp thêm cho chủ thẻ nhiều tiện ích khi thanh toán trực tiếp tại các đơn vị chấp nhận thẻ và thanh toán trực tuyến qua mạng Internet trên toàn thế giới.

Ông Koremitsu Sannomiya - Chủ tịch kiêm giám đốc điều hành công ty JCBI phát biểu: “Chúng tôi vô cùng vinh dự được hợp tác với Eximbank là một trong những ngân hàng dẫn đầu tại Việt Nam để mở rộng thị trường. Chúng tôi tham gia vào thị trường Việt Nam từ năm 1991 nhằm gia tăng thêm các điểm chấp nhận thanh toán thẻ JCB tại các cửa hàng và nhà hàng dành cho các khách du lịch Nhật Bản. Đến nay chúng tôi phát hành thẻ JCB cho khách hàng người Việt Nam để thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ tín dụng. Tôi hy vọng chủ thẻ sẽ có được nhiều trải nghiệm tuyệt vời và hưởng được nhiều ưu đãi cũng như các chương trình khuyến mãi khác. JCB cam kết sẽ mở rộng thị phần thẻ thanh toán khi hợp tác cùng với Eximbank.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG