Ra mắt thẻ đồng thương hiệu LOTTE Mart - Maritime Bank

Ra mắt thẻ đồng thương hiệu LOTTE Mart - Maritime Bank
TP - Ngày 24/12/2016, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) và LOTTE Mart (thuộc Tập đoàn LOTTE - Hàn Quốc) chính thức ra mắt Thẻ đồng thương hiệu LOTTE Mart - Maritime Bank.

Đây là một sự kết hợp hoàn hảo giữa tính tiện ích và gia tăng lợi ích cho các khách hàng của cả hai bên. Chỉ với 1 chiếc Thẻ đồng thương hiệu LOTTE Mart – Maritime Bank, khách hàng có thể thanh toán mọi giao dịch trong nước và quốc tế đồng thời tận hưởng đầy đủ những ưu đãi dành cho hội viên LOTTE Mart.

Thẻ đồng thương hiệu LOTTE Mart - Maritime Bank là sự tích hợp giữa thẻ thanh toán quốc tế Maritime Bank và thẻ hội viên LOTTE Mart. Đây sẽ là giải pháp hữu hiệu dành cho khách hàng của Maritime Bank và LOTTE Mart với: Thuận tiện hơn khi giao dịch; Chỉ mở thẻ 1 lần sử dụng được nhiều tính năng: Thanh toán tiện lợi trên 35 triệu điểm chấp nhận thẻ; hạn mức thẻ lên đến 1 tỷ đồng với 45 ngày miễn lãi; rút tiền mặt dễ dàng tại hàng triệu máy ATM; tích điểm nhiều hơn 1.5 lần so với thẻ hội viên LOTTE Mart hiện tại khi chi tiêu và quy đổi tiền để mua sắm tại LOTTE Mart; Bên cạnh đó, khách hàng được tích lũy điểm chi tiêu ngoài LOTTE Mart như du lịch, nhà hàng, khách sạn,… Là chiếc thẻ duy nhất cho phép tích điểm ưu đãi khi thanh toán trong toàn bộ hệ thống của Tập đoàn LOTTE (LOTTE Mart, LOTTE Cinema, Lotteria…); Ưu đãi mua sắm từ 50% với Thế giới ưu đãi JOY/JOY+; Hưởng đặc quyền tặng 5% số tiền chi tiêu vào ngày sinh nhật và thỏa sức mua sắm với tính năng trả góp 0%, trả góp linh hoạt…

Nhân dịp ra mắt tấm thẻ thông minh này, từ nay đến 24/3/2017, khách hàng sẽ được nhận ngay quà tặng và cơ hội sở hữu iPhone 7 khi mở mới và sử dụng thẻ với tổng giá trị giải thưởng lên đến trên 500 triệu đồng: Ứng với mỗi giao dịch có giá trị từ 200.000 đồng trở lên, khách hàng sẽ nhận được mã số quay thưởng cuối chương trình và có cơ hội là chủ nhân của một trong 05 iPhone 7;Đối với những thanh toán đáp ứng điều kiện trên, 1.000 khách hàng mở mới thẻ tín dụng và 1.000 thẻ ghi nợ đầu tiên sẽ tiếp tục được tặng 100.000 đồng/người trong lần chi tiêu tiếp theo (tương đương với 100.000 điểm tích lũy tại LOTTE Mart).

Hãy cùng trải nghiệm cuộc sống hiện đại, tiện ích và ưu đãi gia tăng hấp dẫn, giúp cả gia đình thỏa sức mua sắm và tích lũy nhiều hơn khi chi tiêu với Thẻ đồng thương hiệu LOTTE Mart – Maritime Bank.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Thẻ đồng thương hiệu LOTTE Mart – Maritime Bank, Quý khách vui lòng liên hệ chi nhánh Maritime Bank nơi gần nhất, Call Center  24/7: 1800599999 (miễn phí)/ 04.39445566 hoặc truy cập: https://www.msb.com.vn/San-pham-the/1558/3/The-dong-thuong-hieu-Lotte-Mart-%E2%80%93-Maritime-Bank

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2021

Tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2021

TPO - Lễ tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2021 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 27/12; tôn vinh những doanh nghiệp nhỏ và vừa đã có nhiều thành tích trong sản xuất - kinh doanh, tham gia tích cực các hoạt động của T.Ư, thành phố, sở ngành, hiệp hội; các chương trình từ thiện ủng hộ đồng bào lũ lụt tại miền Trung, đóng góp vào quỹ vắc xin COVID-19, hỗ trợ người dân thất nghiệp, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.
Từ ngày 28/11, Vietnam Airlines sẽ khai thác chuyến bay thường lệ đầu tiên từ TPHCM đi Francisco, tần suất 2 chuyến/tuần.

Chính thức khai thác đường bay thẳng thường lệ Việt - Mỹ từ ngày 28/11

TPO - Chiều 16/11, đại diện Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam đã thay mặt nhà chức trách Mỹ trao chứng chỉ cho phép bay thường lệ đường bay thẳng tới nước này cho Vietnam Airlines. Sau khi nhận chứng chỉ, Vietnam Airlines sẽ khai thác chuyến bay thẳng thường lệ đầu tiên trên đường bay Việt - Mỹ từ ngày 28/11, tần suất 2 chuyến/tuần.
Nhiều doanh nghiệp tại Cần Thơ chưa đủ 'điều kiện' để tái hoạt động

Nhiều doanh nghiệp tại Cần Thơ chưa đủ 'điều kiện' để tái hoạt động

TPO - Các doanh nghiệp (DN), cơ sở khi hoạt động trở lại phải gửi thông báo hoạt động và cam kết, chịu trách nhiệm bảo đảm an toàn phòng chống dịch tại cơ sở kèm theo kế hoạch phòng chống dịch đến cơ quan có thẩm quyền theo dõi. Tuy nhiên, có rất ít DN, cơ sở gửi thông báo đến cơ quan có thẩm quyền theo dõi, do đó cơ quan quản lý gặp khó trong việc theo dõi, quản lý…