Ra mắt loạt sách của tác giả Hà Nội trong tháng 10

Ra mắt loạt sách của tác giả Hà Nội trong tháng 10
TPO - Cuộc ra mắt diễn ra tại thư viện Hà Nội, thiếu nhà văn Bảo Ninh và nhà văn Hồ Anh Thái đang ở nước ngoài.

Các tác giả giao lưu với độc giả, bộc bạch về sách của mình và bạn viết: Còn ai hát về Hà Nội (tản văn, Nguyễn Trương Quý); Dưới cột đèn rót một ấm trà (truyện ngắn, Nguyễn Trương Quý); Bảo Ninh- những truyện ngắn; Người bên này trời bên ấy và Salam! Chào xứ Ba Tư cùng tái bản hai cuốn- đều của Hồ Anh Thái; Người cha buôn hàng chuyến (truyện ngắn Phạm Ngọc Tiến), Quyền sư (Trần Việt Trung); Thức dậy lúc ba giờ sáng (Phạm Thị Thanh Mai); Lời nguyền bẫy đêm (truyện ngắn Hạo Nguyên); Dằng dặc dòng sông mưa và Hà Nội thì không có tuyết của Đỗ Phấn.

Nguyễn Việt Hà với hai tản văn Con giai phố cổ, Đàn bà uống rượu và tái bản hai tiểu thuyết Cơ hội của Chúa, Khải huyền muộn.

Nhân dịp này, từ 9 đến 18/10, bạn đọc mua sách của NXB Trẻ tại các nhà sách Hà Nội có cơ hội được giảm giá đặc biệt. NXB cũng tặng 5 tủ sách cho 5 trường học ngoại thành Hà Nội đợt này.

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Khu vực phân lô, tách thửa của ông Trần Xuân Hùng ở xã A Dơk, huyện Đak Đoa. Ảnh: Đình Văn
Sau sai phạm, một giám đốc văn phòng đăng ký đất đai không được tái bổ nhiệm
TPO - Ông Phạm Ngọc Huấn, Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai chi nhánh huyện Đak Đoa (Gia Lai) không được tái bổ nhiệm giám đốc. Trước đó, Thanh tra tỉnh Gia Lai chỉ rõ, ông Huấn đã cùng một số cán bộ khác tùy tiện chỉnh lý, cho cấp đổi Giấy CNQSDĐ để làm lợi cho ông Trần Xuân Hùng dễ dàng phân lô, tách thửa.
Lực lượng chức năng tỉnh Gia Lai đang kiểm tra nghiêm ngặt để phòng chống dịch COVID-19
Gia Lai thêm 2 ca dương tính SARS-CoV-2
TPO - Ngày 24/6, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Gia Lai cho biết, qua quá trình lấy mẫu xét nghiệm tại khu các ly tập trung, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh ghi nhận thêm  2 trường hợp dương tính lần 1 với SARS-COV-2. 

Có thể bạn quan tâm

Lê Huy đang thực hiện bộ tượng lấy cảm hứng từ em bé trong khu cách ly ở Điện Biên. Ảnh: NVCC

'Em bé Điện Biên' và những người yếu thế

TP - Nhiều bài hát chủ đề COVID-19 đã đến với công chúng, nhưng trong lĩnh vực tạo hình, số lượng tác phẩm khiêm tốn hơn nhiều. Đại dịch hầu như không ảnh hưởng đến công việc của các họa sĩ, đặc thù sáng tạo trong ngành này dường như đòi hỏi nhiều thời gian hơn…