Ra mắt Câu lạc bộ Sáng tạo trẻ đấu tranh trên không gian mạng

Lãnh đạo Lữ đoàn 1 chúc mừng Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ
Lãnh đạo Lữ đoàn 1 chúc mừng Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ
TPO - Đoàn cơ sở Lữ đoàn 1 (Bộ Tư lệnh 86, Bộ Quốc phòng) vừa tổ chức ra mắt Câu lạc bộ Sáng tạo trẻ, với 6 thành viên Ban chủ nhiệm và hội viên.

Câu lạc bộ hoạt động dựa trên nguyên tắc tự nguyện và có sự quản lý tập trung. Là nơi để ĐVTN trao đổi thông tin qua Fanpage, nhóm của Câu lạc bộ, sinh hoạt đóng góp ý tưởng và mạn đàm, trao đổi các vấn đề cơ bản về nhiệm vụ tác chiến trên không gian mạng, bảo đảm công nghệ thông tin; các vấn đề lý luận, thực tiễn công tác đoàn và phong trào thanh niên, tham gia đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch, thông tin xấu độc trên không gian mạng …

Phát biểu tại lễ ra mắt, trung tá Nguyễn Quốc Hoàn - Phó Chính ủy Lữ đoàn 1 đánh giá cao năng lực, tính sáng tạo của cán bộ, ĐVTN Đoàn cơ sở trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn Câu lạc bộ “Sáng tạo trẻ” Lữ đoàn sẽ là nơi ươm mầm cho các hạt giống ý tưởng, sáng tạo; nâng cao nhận thức, trình độ, năng lực nghiên cứu, sáng tạo khoa học kỹ thuật cho cán bộ, ĐVTN và mở rộng quy mô hoạt động trong thời gian tới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hình ảnh xúc động trong trận thi quý

Khán giả rưng rưng, tiếc nuối khi xem trận thi quý đầy cảm xúc Đường lên đỉnh Olympia 21

TPO - Trận thi quý III Đường lên đỉnh Olympia 2021 diễn ra gay cấn, bất ngờ và sốc đến câu hỏi cuối cùng đã mang đến nhiều cảm xúc cho chính các thí sinh lẫn khán giả tại trường quay lẫn theo dõi qua tivi. Nói về trận đấu này, không ít người bày tỏ "chưa xem cuộc thi quý nào rưng rưng như trưa nay".